Trang chủTIN TỨCKích thước cầu nâng xe ô tô 1 trụ

Kích thước cầu nâng xe ô tô 1 trụ

04/09/2019 - admin

Khi nói đến những trạm rửa xe ô tô chuyên nghiệp, cầu nâng 1 trụ là thiết bị quan trọng, không thể thiếu và góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp trong trạm rửa xe. Tuy nhiên, không như sản phẩm máy nén khí hay máy rửa xe, cầu nâng 1 trụ không phải là thiết bị quá quen thuộc với tất cả mọi người.

kích thước cầu nâng xe ô tô

Thậm chí, nhiều người còn chưa từng nhìn thấy, chưa biết đến hình dạng, kích thước hay diện tích của những chiếc cầu nâng. Không biết tác dụng, không biết quy trình vận hành, nếu là bạn thì bạn có dám bỏ tiền đầu tư một thiết bị mà mình chưa biết gì về thiết bị ấy không?

Ngay trong bài viết này, mayruaxegiare.com sẽ đưa ra một số thông tin để giải đáp cho bạn đọc những thắc mắc trên về đặc điểm, hình dáng, đặc biệt là kích thước cầu nâng xe ô tô 1 trụ – vấn đề mà nhiều người quan tâm nhất.

Cầu nâng xe ô tô 1 trụ là gì? – Kích thước cầu nâng xe ô tô

Cầu nâng 1 trụ là thiết bị hỗ trợ quá trình rửa, sửa chữa bảo dưỡng gầm xe ô tô trong các gara chuyên nghiệp. Đúng như tên gọi của sản phẩm, hầu hết các sản phẩm cầu nâng 1 trụ có thiết kế bao gồm 1 trụ nâng và hai bàn nâng ở hai phía.

kích thước cầu nâng xe ô tô

Đặc điểm của cầu nâng 1 trụ | Kích thước cầu nâng xe ô tô

  • Chiều cao của cầu nâng có thể tự do thay đổi tùy thuộc vào người điều khiển.
  • Có nhiều khoảng trống phía dưới gầm để hỗ trợ quá trình rửa, sửa gầm xe.
  • Phù hợp với nhiều loại xe ô tô khác nhau, từ xe nhỏ đến xe lớn.
  • Cơ chế hoạt động nhờ vào hệ thống khí nén từ máy nén khí, không sử dụng điện năng, do đó có thể đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.
  • Quy trình lắp đặt cầu nâng 1 trụ không quá khó khăn, cách sử dụng khá dễ dàng.

kích thước cầu nâng xe ô tô

Cầu nâng 1 trụ hiện nay được sử dụng chủ yếu trong các gara, trạm rửa, chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp có quy mô vừa và lớn. Công dụng của cầu nâng trong gara là nâng xe ô tô lên cao, hỗ trợ quá trình làm việc phía gầm xe cho người sử dụng.

Thông số và kích thước cầu nâng xe ô tô 1 trụ

Khi nói đến kích thước cầu nâng xe ô tô 1 trụ, thường chúng ta sẽ quan tâm đến 2 chi tiết, đó là chiều dài mặt bàn nâng và diện tích miệng móng.

  • Chiều dài mặt bàn nâng: Kích thước chiều dài tiêu chuẩn của hầu hết sản phẩm cầu nâng  1 trụ là 4,6 mét. Tuy nhiên, có một số sản phẩm cầu nâng thêm 0,2 mét đường dẫn ở hai đầu nên chiều dài sẽ là 5 mét. 2,1 mét là kích cỡ chiều ngang.
  • Diện tích miệng móng: Diện tích miệng móng tối thiểu để lắp đặt cầu nâng một trụ là 1 mét vương. Nếu đào quá to, quá trình lắp đặt sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

kích thước cầu nâng xe ô tô

Cầu nâng 1 trụ là thiết bị không thể thiếu trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp, do đó, hiểu biết về chức năng, đặc điểm cũng như kích thước cầu nâng xe ô tô 1 trụ là điều hoàn toàn hợp lý để có thể đầu tư, thiết kế mặt bằng trạm rửa xe. Trên đây là những thông tin về đặc điểm, ứng dụng, kích thước cầu nâng xe ô tô 1 trụ. Hy vọng những thông tin này thật sự hữu ích dành cho bạn.

>>> ĐỌC NGAY: Bí quyết mở trạm rửa xe công nghệ cao kiếm nhiều tiền hơn nhân viên ngân hàng

Ngoài ra, để tham khảo thêm các sản phẩm liên quan hỗ trợ rửa xe bạn tham khảo thêm tại website: bột rửa xe không chạm, súng phun bọt tuyết siêu mịn, hóa chất rửa xemáy nén khí không dầu

Tham khảo thêm sản phẩm: máy nén khí giá rẻ , máy bơm hơi, thiết bị rửa xe ô tôbình phun bọt tuyết, máy rửa xe ô tô, máy nén khí công nghiệp, máy nén khí pistonmáy bơm mỡmáy hút dầu, máy rửa xe dây đai,…

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166