Trang chủTIN TỨCBí quyết mở trạm rửa xe công nghệ cao kiếm nhiều tiền hơn nhân viên ngân hàng

Bí quyết mở trạm rửa xe công nghệ cao kiếm nhiều tiền hơn nhân viên ngân hàng

04/09/2019 - admin

Số lượng người sử dụng xe ô tô hiện nay tại Việt Nam ngày càng tăng cao. Kéo theo đó là các dịch vụ như rửa xe, sửa chữa bảo dưỡng cũng phát triển rầm rộ. Bởi vậy, trong thời điểm hiện tại, kinh doanh mô hình trạm rửa xe công nghệ cao là hướng đi đúng đắn cho những nhà đầu tư muốn phát triển sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên, như bạn thấy đấy, đâu phải ai mở trạm rửa xe cũng thành công, cũng phát triển. Có trạm rửa xe làm cả ngày không hết việc, cũng có trạm rửa xe phải vội vàng thanh lý, sang tiệm chỉ trong vài tháng ngắn ngủi. Tại sao lại có sự khác biệt như vậy?

Đó là do chiến lược kinh doanh của từng trạm. Xây dựng được một phương án, kế hoạch kinh doanh ổn định, thu hút khách hàng trong thời gian dài không phải là một điều dễ dàng cho những người mới tìm hiểu về lĩnh vực này. Và đó chính là lý do tại sao bài viết này xuất hiện.

trạm rửa xe công nghệ cao

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc những bí quyết thu hút khách hàng khi mở trạm rửa xe công nghệ cao. Nếu áp dụng đúng cách, trạm của bạn có thể kiếm nhiều tiền hơn cả nhân viên Ngân hàng.

Đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại trong trạm rửa xe công nghệ cao

Đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại là việc làm không thể bỏ qua khi mở trạm rửa xe công nghệ cao. Yếu tố đầu tiên khiến khách hàng chú ý tới trạm rửa xe của bạn đó chính là các thiết bị mà bạn sử dụng trong trạm có hiện đại không? Có chuyên nghiệp không?

Không chỉ giúp thu hút khách hàng, các thiết bị hiện đại có thể cho hiệu quả công việc cao hơn, thời gian làm việc nhanh hơn. Vừa tiết kiệm thời gian của khách hàng, vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê nhân công, có lý do gì mà không đầu tư ngay những thiết bị hiện đại này?

Vậy, những trang thiết bị mà bạn cần đầu tư khi mở trạm rửa xe công nghệ cao là gì?

  • Công nghệ rửa xe tự động: Đây là công nghệ rửa xe mới xuất hiện trong thời gian vài năm trở lại đây. Công nghệ này bao gồm một hệ thống máy móc, thiết bị vận hành một cách tự động, không cần người quản lý, tối ưu một cách hiệu quả nhất về thời gian và chi phí thuê nhân công. Đây là hệ thống mà bạn không thể bỏ qua khi nhắc về trạm rửa xe công nghệ cao.

trạm rửa xe công nghệ cao

  • Hệ thống cầu nâng ( 1 trụ hoặc 2 trụ ): Cầu nâng là thiết bị hỗ trợ cho việc rửa, sửa chữa gầm xe một cách hiệu quả. Thợ rửa xe có thể dễ dàng làm sạch hoàn toàn các vết bẩn dưới gầm xe nhờ sự hỗ trợ của cầu nâng.

trạm rửa xe công nghệ cao

  • Máy rửa xe cao áp: Nếu chiếc xe của khách hàng ngoại cỡ so với hệ thống rửa tự động, hay khi khách không có nhu cầu sử dụng công nghệ đó, bạn hoàn toàn có thể chiều lòng khách hàng với máy rửa xe cao áp. Máy rửa xe cao áp cho ra nguồn nước  áp lực lớn, khả năng phun xịt tẩy rửa cực mạnh, có thể đánh bay mọi vết bẩn trong thời gian ngắn.

trạm rửa xe công nghệ cao

  • Máy nén khí: Máy nén khí không chỉ có vai trò bơm hơi, xì khô. Trong trạm rửa xe công nghệ cao, máy nén khí còn sử dụng để vận hành cầu nâng, tháo ốc lốp xe, vận hành bình bọt tuyết.
  • Bình bọt tuyết, máy hút bụi: Đây là 2 thiết bị không thể thiếu trong một trạm rửa xe ô tô. Đầu tư 2 thiết bị này là việc hoàn toàn nên làm, thứ nhất là để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thứ 2 là để nâng cao sự chuyên nghiệp, hiện đại của trạm rửa xe.

trạm rửa xe công nghệ cao

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Có thể nói, đối với việc trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại, trạm rửa xe công nghệ cao nào cũng có thể làm được. Tuy nhiên, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ văn minh, nhiệt tình với khách hàng lại là yếu tố không phải ở trạm rửa xe nào cũng có.

trạm rửa xe công nghệ cao

Nhân viên là người tiếp xúc, làm việc trực tiếp với khách hàng chứ không phải bạn. Đôi khi, thái độ nhiệt tình của nhân viên chính là tác nhân khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và muốn quay trở lại trạm của bạn vào lần rửa xe kế tiếp. Do đó, luôn luôn nhắc nhở nhân viên về thái độ làm việc với khách hàng chính là yếu tố quan trọng trong việc “giữ chân” khách hàng.

Chính sách giữ chân khách cũ và thu hút khách mới

Hai yếu tố kể trên là chưa đủ nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn cả nhân viên Ngân hàng. Khi kinh doanh, bạn cần có những chính sách, chương trình mới lạ, độc đáo để khiến người khác chú ý.

trạm rửa xe công nghệ cao

Tại sao bạn không thử mời khách hàng của mình một ly cafe trong thời gian anh ta chờ đợi chiếc xe được rửa xong? Hoặc bạn có thể kinh doanh song song 2 dịch vụ cafe và rửa xe tại cùng một không gian. Mô hình này vừa giúp bạn thu hút khách mới, giữ chân khách cũ, vừa giúp bạn tăng doanh thu cho trạm.

Trên đây là những “bí quyết” được rút ra từ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rửa xe mà chúng tôi đã tổng hợp lại. Nếu bạn muốn mở trạm rửa xe công nghệ cao kiếm nhiều tiền hơn nhân viên ngân hàng, hãy áp dụng ngay những kinh nghiệm trên để có thể thành công!

>>> ĐỌC NGAY: Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh trạm rửa xe công nghệ cao?

Ngoài ra, để tham khảo thêm các sản phẩm liên quan hỗ trợ rửa xe bạn tham khảo thêm tại website: bột rửa xe không chạm, súng phun bọt tuyết siêu mịn, hóa chất rửa xemáy nén khí không dầu

Tham khảo thêm sản phẩm:máy nén khí , máy bơm hơi,thiết bị rửa xe ô tôbình phun bọt tuyết, máy rửa xe ô tô, máy nén khí công nghiệp, máy nén khí pistonmáy bơm mỡmáy hút dầu ô tô, máy rửa xe dây đai,…máy hút dầu

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166