Trang chủTIN TỨCCà phê rửa xe miễn phí – mô hình ĐỘC LẠ thu về LỢI NHUẬN KHỦNG

Cà phê rửa xe miễn phí – mô hình ĐỘC LẠ thu về LỢI NHUẬN KHỦNG

cà phê rửa xe miễn phí
01/08/2019 - admin

Bạn muốn bắt đầu một công việc kinh doanh nhưng qua khảo sát thị trường bạn nhận thấy được sự cạnh tranh rất cao giữa các loại hình kinh doanh, nổi lên trong đó là mô hình rửa xe kết hợp với kinh doanh cà phê. Tuy vậy mô hình này đã được rất nhiều người trải nghiệm, tại sao bạn không tạo sự khác lạ với mô hình cà phê rửa xe miễn phí còn nhiều xa lạ với nhiều người?

Hãy đọc ngay bài viết dưới đây mayruaxegiare.com sẽ giải đáp mô hình mới này có điều gì hấp dẫn trong xu thế tạo sự mới lạ nhằm thu hút khách hàng thu về lợi nhuận.

cà phê rửa xe miễn phí

Mô hình cà phê rửa xe miễn phí có thật sự là một ý tưởng hay?

Bạn thử xem xét và đánh giá các loại hình kinh doanh hiện nay, bạn sẽ nhận thấy có quá nhiều mô hình rửa xe kết hợp với kinh doanh. Bạn thấy hình thức kinh doanh này thú vị nhưng sự cạnh tranh đối với người đến sau là điều không hề đơn giản.

Đây chính là một lợi thế cho bạn nếu đi theo mô hình cà phê rửa xe miễn phí, đảm bảo tính mới lạ đối với khách hàng và giảm tỉ lệ cạnh tranh xuống mức thấp nhất.

Cà phê rửa xe miễn phí là mô hình được xây dựng theo tiêu chí tạo điểm nhấn với cái nhìn của khách hàng, đáp ứng không gian nghỉ ngơi, thư giãn, giải quyết được sự bận rộn trong cuộc sống bằng cách tích hợp các dịch vụ và còn được ưu đãi hấp dẫn. Mô hình này làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất với dịch vụ bạn đưa ra, cảm thấy họ được quan tâm và nhận được nhiều ưu ái khi đến với cửa hàng.

cà phê rửa xe miễn phí

Như vậy cà phê rửa xe miễn phí chính là một mô hình có tiềm năng phát triển trong tương lai, với sự thu hút được khách hàng thì thu về lợi nhuận khủng chỉ còn là vấn đề thời gian.

 Xem thêm: [TOÀN TẬP KINH NGHIỆM] Tư vấn chọn thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp.

3 yếu tố phải có để xây dựng mô hình cà phê rửa xe miễn phí

1. Mặt bằng – vấn đề phải đáp ứng được nếu muốn xây dựng cửa hàng cà phê rửa xe miễn phí.

Là mô hình tích hợp giữa hai loại hình với nhau nên cần đảm bảo được không gian rộng rãi, thoáng mát gồm 2 khu vực là khu vực rửa xe và khu vực quán cà phê. Trong mô hình này khu vực quán cà phê là chính yếu chiếm nhiều diện tích và cần tách biệt với khu vực rửa xe miễn phí cho khách hàng.

Bởi nếu không gian nhỏ khiến bạn phải xây dựng 2 khu vực này gần kề nhau sẽ thật khiến khách hàng khó chịu bởi môi trường rửa xe, khiến họ không còn cảm giác thư giãn khi đến với quán cà phê mà bị làm phiền bởi tiếng ồn, mùi xăng dầu…

cà phê rửa xe miễn phí

Để dễ dàng tiếp cận với các đối tượng khách hàng có nhu cầu thì bạn nên thuê vị trí mặt bằng ở các khu đông dân cư, tuyến đường có nhiều người qua lại, cạnh các khu chung cư, khu vui chơi…

2. Vốn đầu tư 

Để có thể mở quán và phê rửa xe miễn phí thì chắc chắn bạn cần một nguồn vốn không nhỏ để duy trì 2 hoạt động cùng một lúc.

Bạn phải chuẩn bị nguồn vốn cho việc mở quán cà phê như: bàn ghế, các thiết bị, dụng cụ, nhân viên… và nguồn vốn cho công việc rửa xe gồm có: thiết kế khu vực rửa xe, các thiết bị rửa xe, nhân công…

cà phê rửa xe miễn phí

>>> Xem thêm sản phẩm: máy rửa xe, máy nén khí, bình bọt tuyết, máy hút dầu

3. Chiến lược kinh doanh đúng đắn

Muốn cửa hàng cà phê rửa xe miễn phí có thể hoạt động ổn định bạn phải có được một chiến lược kinh doanh chắc chắn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với dịch vụ tốt nhất mà cửa hàng đem lại. Đừng chỉ mở cửa hàng ra theo trào lưu mà không đảm bảo được chất lượng dịch vụ mà bạn có thể đem lại cho khách hàng thì không bao lâu công việc kinh doanh của bạn chắc chắn sẽ đi xuống, thậm chí là phải đóng cửa.

cà phê rửa xe miễn phí

  • Xây dựng bài toán kinh doanh tăng thu giảm chi bằng cách tăng chất lượng dịch vụ, mở rộng quy mô của quán cà phê, đáp ứng được nhiều thói quen, nhu cầu cầu của khách hàng, giảm giá, khuyến mãi như chỉ cần đến uống nước là khách hàng sẽ được rửa xe miễn phí, có voucher giảm giá cho khách quen…
  • Bên cạnh đó, bạn có thể giảm các chi phí đầu tư cho công việc rửa xe, bạn chỉ cần đảm chất chất lượng cơ bản là được, giảm chi phí rủi ro, hỏng hóc hay thất thoát đồ đạc…

Một cửa hàng cà phê rửa xe miễn phí sẽ hoàn toàn hấp dẫn với những thị hiếu ưa cái mới lạ của khách hàng hiện nay, từ đó mà công việc kinh doanh của bạn sẽ ổn định và có thể đem lại lợi nhuận cao sau vài tháng hoạt động.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn có cái nhìn mới hơn và giúp ích được cho định hướng kinh doanh của bạn. Chúc các bạn thành công!

>> ĐỌC THÊM: Mở cửa hàng rửa xe cần bao nhiêu vốn?

KHẮT KHE hơn trong khâu quản lý tiệm rửa xe ô tô. CÓ NÊN KHÔNG?

Xem thêm sản phẩm: máy rửa xe ô tô, đầu bơm rửa xe, máy rửa xe mini, máy rửa xe dây đai, máy bơm hơi, máy rửa xe bọt tuyết, máy bơm mỡ khí nén, máy hút dầu ô tô...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166