Trang chủTIN TỨCTOP 5 kinh nghiệm mua máy hút bụi

TOP 5 kinh nghiệm mua máy hút bụi

15/11/2021 - admin

Máy hút bụi đã và đang trở thành người bạn vệ sinh hằng ngày thân thiết của mọi gia đình, khi mua máy hút bụi khách hàng nên quan tâm tới những lưu ý gì? Sau đây là những kinh nghiệm mua máy hút bụi được tổng hợp từ các chuyên gia gửi tới người tiêu dùng. 

kinh-nghiem-mua-may-hut-bui-1
Tổng hợp những kinh nghiệm khi mua máy hút bụi hiện nay.

Kinh nghiệm mua máy hút bụi có đèn báo bụi 

Việc máy hút bụi có trang bị đèn báo là một trong nhiều kinh nghiệm mua máy hút bụi được chuyên gia chia sẻ, lý do trong quá trình hoạt động bụi sẽ tích tụ lại bên trong túi đựng. Vì vậy cần phải vệ sinh hoặc thay túi kịp thời tránh ảnh hưởng tới quá trình hoạt động và gây hại cho máy. Tích hợp thêm đèn báo giúp khách hàng kiểm soát được việc thay mới hay vệ sinh túi bụi dễ dàng hơn. 

kinh-nghiem-mua-may-hut-bui-2
Nên lựa chọn máy hút bụi có đèn báo

Kinh nghiệm mua máy hút – Độ ồn và trọng lượng của máy 

Để mua được sản phẩm tốt và chất lượng cao, độ ồn và trọng lượng máy là kinh nghiệm mua máy hút bụi. Thường hai thông số này được ghi trên vỏ chứa máy hút bụi hay thân máy, sản phẩm càng nặng gây nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng và di chuyển máy khi làm việc, thường nên mua sản phẩm có trọng lượng khoảng 5 đến 8 kg là vừa để sử dụng và hoạt động.

kinh-nghiem-mua-may-hut-bui-3
Hạn chế lựa chọn máy hút bụi có độ ồn cao

Độ ồn của sản phẩm thông thường theo khuyến nghị của chuyên gia nên nằm trong khoảng từ 40 đến 70 dB, độ ồn quá cao ảnh hưởng tới sinh hoạt cũng như không gian sinh sống của khách hàng 

Kinh nghiệm mua máy hút – Túi đựng bụi 

Nên lựa chọn túi bụi có thiết bị bảo vệ sản phẩm không bị hư hỏng khi hút các kim loại vào máy, thường trên thị trường có những loại túi bụi đựng là nam châm ngăn các phế liệu bị hút vào. 

kinh-nghiem-mua-may-hut-bui-4
Nên mua máy hút bụi có trang bị túi lọc bằng vải so với tui bằng giấy

Túi đựng bụi thường làm bằng vải hoặc bằng giấy, với những túi làm bằng giấy khi bụi đầy khách hàng có thể thay thế túi mới. Túi làm bằng vải có thể làm sạch bằng cách vệ sinh và sử dụng lại, tiết kiệm chi phí và không cân thay thế mới. Ngoài ra hiện nay có những túi bụi có khả năng kháng khuẩn và khử mùi. 

Kinh nghiệm mua máy hút – công suất máy phù hợp

Có thể nói công suất máy là kinh nghiệm mua máy hút bụi quan trọng nhất, bởi công suất cả sản phẩm thể hiện khả năng tiêu thụ điện năng khi làm việc của máy hút bụi. Công suất máy càng cao đem tới hiệu quả làm sạch càng lớn. 

kinh-nghiem-mua-may-hut-bui-5
Máy hút bụi có công suất phù hợp và tiết kiệm được chi phí khác

Tùy vào không gian làm vệ sinh để lựa chọn những dòng sản phẩm khác nhau, thông thường máy có công suất khoảng 1600W và công suất hút từ 400W trở lên là đem lại hiệu quả cho không gian nhỏ như nhà ở, nội thất xe,… 

Kinh nghiệm mua máy hút – Những lưu ý khác 

Ngoài ra độ dài dây điện có vai trò quan trọng với máy hút bụi, thông thường chiều dài dây điện rất lớn từ 7 đến 9 mét thuận tiện sử dụng. Ngày nay nhiều sản phẩm sử dụng điện không dây là nguồn pin sạc để làm năng lượng cho máy hoạt động. 

kinh-nghiem-mua-may-hut-bui-7
Ngoài ra cần chú ý tới dây điện cũng như tính năng được trang bị trong sản phẩm

Tính năng hút bụi khô lẫn bụi ướt được nhiều khách hàng chú ý và quan tâm tới, thao tác vận hành dễ dàng,…

Vừa rồi là những kinh nghiệm mua máy hút bụi, hi vọng với những thông tin này giúp khách hàng mua được sản phẩm phù hợp nhu cầu. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0934.423.166 hoặc 097.369.8910 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.  

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166