Trang chủTIN TỨCCách pha dung dịch bọt tuyết rửa xe CHUẨN, HIỆU QUẢ TỐI ĐA

Cách pha dung dịch bọt tuyết rửa xe CHUẨN, HIỆU QUẢ TỐI ĐA

18/03/2023 - admin

Để hoạt động vệ sinh xe bọt tuyết đạt hiệu quả thì cách pha dung dịch bọt tuyết rửa xe rất quan trọng. Bạn cần biết cách pha sao cho nhiều bọt tuyết, đạt hiệu quả tẩy rửa tốt nhất.

Hướng dẫn cách pha nước rửa xe bọt tuyết hiệu quả

Xem Thêm:

Hướng dẫn pha dung dịch bọt tuyết rửa xe

Thường thì cách pha sẽ được hướng dẫn cụ thể từ phía nhà sản xuất. Tuy nhiên đối với những ai chưa hiểu kỹ thì có thể theo dõi cách làm dưới đây. Có 3 tỉ lệ pha dung dịch rửa xe bọt tuyết được sử dụng phổ biến nhất hiện nay và cũng là lời khuyên đến từ phía nhà sản xuất cung cấp. Cụ thể đó là:

 • Với các loại dung dịch rửa xe bọt tuyết loại thường sẽ được pha với tỉ lệ 1:40 hoặc 1:50.
 • Với dung dịch bọt tuyết loại đặc sẽ được pha với tỉ lệ 1:60 hoặc 1:80.
 • Với dung dịch rửa xe bọt tuyết loại siêu đặc sẽ được pha với tỉ lệ 1:100 hoặc 1:120.
Chi tiết cách pha dung dịch xịt rửa xe bọt tuyết

Đây là những tỉ lệ pha dung dịch chung nhất theo từng nhóm, tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn có thể gia giảm lượng nước tùy thuộc vào phương tiện khu vực kinh doanh. 

 • Nếu như bạn kinh doanh ở khu vực thành phố, tần suất rửa của các phương tiện gần hơn so với các xe ở quê hoặc các xe công trường thì có thể giữ nguyên tỉ lệ pha hoặc loãng hơn một chút.
 • Ngược lại nếu rửa ở quê hoặc khu vực đất đỏ, xe bị bám đất có thể giảm bớt tỉ lệ nước xuống để dung dịch có khả năng làm sạch nhanh và tốt hơn.

Quy trình rửa xe bọt tuyết siêu sạch, hiệu quả

Quy trình rửa xe bọt tuyết đạt chuẩn bao gồm các bước sau:

 • Phun dung dịch rửa xe bọt tuyết lên bề mặt xe: Sử dụng bình xịt hoặc bơm áp lực để phun dung dịch rửa xe bọt tuyết lên toàn bộ bề mặt xe, bao gồm cả nắp capô, cửa sổ, bánh xe và các chi tiết bên trong.
 • Để dung dịch rửa xe bọt tuyết thấm và làm sạch: Để dung dịch rửa xe bọt tuyết thấm và làm sạch vết bẩn, hãy để dung dịch ở trên bề mặt xe trong khoảng 3-5 phút. Điều này giúp dung dịch rửa xe bọt tuyết có đủ thời gian tiếp xúc với các vết bẩn, bụi bẩn trên xe.
Quy trình xịt rửa xe bọt tuyết siêu hiệu quả
 • Chải vết bẩn nếu cần thiết: Nếu cần thiết, sử dụng cọ mềm để chải các vết bẩn khó loại bỏ, bao gồm cả các vết bẩn trên bánh xe và bộ lọc không khí.
 • Xả nước sạch: Sử dụng nước để xả sạch dung dịch rửa xe bọt tuyết trên bề mặt xe. Nếu bạn sử dụng bơm áp lực để phun dung dịch rửa xe, hãy sử dụng bộ lọc nước để loại bỏ tạp chất trước khi sử dụng nước để xả.
 • Sấy khô: Sử dụng khăn lau hoặc máy sấy để sấy khô bề mặt xe. Điều này giúp tránh tình trạng mốc nước trên bề mặt xe sau khi rửa.

Lưu ý khi sử dụng rửa xe bọt tuyết 

Ngoài ra, bạn cũng cần ghi nhớ những lưu ý sau:

 • Chọn dung dịch rửa xe bọt tuyết chất lượng tốt để đảm bảo hiệu quả làm sạch và không gây hại cho bề mặt xe.
 • Không sử dụng bơm áp lực quá cao để tránh gây hại cho bề mặt xe và các chi tiết bên trong.
 • Lưu ý sử dụng bộ lọc nước khi sử dụng bơm áp lực để phun dung dịch rửa xe để tránh tình trạng tắc nghẽn hoặc ảnh hưởng đến hiệu quả làm sạch.

Tổng kết lại chúng tôi đã chia sẻ chi tiết cách pha dung dịch bọt tuyết rửa xe sao cho nhiều bọt, hiệu quả nhất. Ngoài ra bạn cũng cần ghi nhớ cách sử dụng đúng quy trình. Chúc các bạn thành công.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
Miền Bắc 097.369.8910
Miền Nam 0934.423.166
Liên hệ với chúng tôi!