Trang chủTIN TỨCLÀM GIÀU ngay với 3 công nghệ rửa xe ô tô mới nhất năm 2021 – 2022

LÀM GIÀU ngay với 3 công nghệ rửa xe ô tô mới nhất năm 2021 – 2022

công nghệ rửa xe ô tô mới nhất
30/07/2019 - admin

Bạn là người đang muốn theo xu hướng hiện đại muốn ứng dụng công nghệ rửa xe ô tô mới nhất? Hay bạn là người đang kinh doanh tiệm rửa xe ô tô muốn mở rộng quy mô do không thể phục vụ kịp với lượng khách ra vào ngày càng đông?

Hãy đọc ngay bài viết sau đây để nắm được xu hướng phát triển và TOP 3 công nghệ rửa xe mới nhất hiện nay.

cong-nghe-rua-xe-o-to-moi-nhat-1
Máy rửa xe ô tô tự động

Xu hướng của công nghệ rửa xe ô tô mới nhất có được “đón chào”?

Muốn biết được công nghệ rửa xe ô tô hiện đại có cơ hội phát triển không, hãy xem xét nhu cầu thực thế để biết rõ hơn. Cụ thể:

Không thể phủ nhận nhu cầu muốn mở rộng kinh doanh bằng công nghệ rửa xe ô tô hiện đại của các chủ đầu tư đang ngày càng cao. Do công việc làm ăn ngày càng phát triển hơn, lượng khách tăng lên, hàng ngày bạn phải thuê rất nhiều nhân công để thực hiện công việc, đồng thời bạn tốn nhiều thời gian để hoàn thành nhu cầu cho khách hàng.

Vì vậy, không ít người chủ kinh doanh đang hướng tới sự hiện đại hóa nhằm giảm bớt nhân công, tiết kiệm thời gian, đảm bảo chất lượng công việc đi kèm với sự hiện đại hóa.

cong-nghe-rua-xe-o-to-moi-nhat-2
Rửa xe ô tô bằng hơi nước nóng

Với những người chưa có tiệm rửa xe nhưng tại sao lại muốn bắt tay vào sử dụng công nghệ rửa xe ô tô mới nhất? Bởi nó có thể đem lại cho bạn lợi nhuận khủng nếu biết cách đầu tư và không khó để làm giàu từ nó.

Với những nhu cầu và xu hướng như vậy, những công nghệ chuyên nghiệp cũng rất đa dạng dưới nhiều hình thức đảm bảo bạn sẽ HÀI LÒNG về CHẤT LƯỢNG.

TOP 3 công nghệ rửa xe ô tô mới nhất – giúp bạn thu LỢI NHUẬN KHỦNG

Top 3 công nghệ rửa xe ô tô mới nhất hiện nay và đang được ứng dụng tại Việt Nam: rửa xe ô tô bằng máy rửa xe ô tô tự động, công nghệ rửa xe ô tô không chạm, công nghệ rửa xe ô tô bằng hơi nước nóng. 

1. Công nghệ rửa xe ô tô tự động.

Đây là một hệ thống thiết bị được lập trình theo một quy chuẩn quốc tế trên công nghệ hiện đại tiên tiến. Với công nghệ này, bạn sẽ không cần sử dụng nhân công thực hiện công việc mà chỉ cần có người đứng điều khiển cho hệ thống tự hoạt động. Mô hình này tích hợp mọi tính năng như: rửa xe, phun dung dịch rửa xe chuyên dụng, sấy khô…

Với công nghệ rửa xe ô tô mới nhất này hoàn toàn đáp ứng được xu thế cắt giảm nhân công, thời gian, đem đến chất lượng công việc dựa trên sự hiện đại mặc dù chi phí đầu tư ban đầu sẽ tương đối cao.

cong-nghe-rua-xe-o-to-moi-nhat-3
Máy rửa xe ô tô tự động

Xem thêm: máy nén khí, máy bơm hơi

2. Công nghệ rửa xe ô tô không chạm

Rửa xe tự động với chi phí đầu tư lớn, Công nghệ rửa xe ô tô không chạm là lựa chọn thứ 2 cho những tiệm rửa xe mong muốn sự chuyên nghiệp và tối ưu nhân công. Để sử dụng công nghệ rửa xe không chạm bạn cần có máy rửa xe cao áp loại áp lực cao ( máy rửa xe cao áp 2600PSI – 3600PSI), bình phun bọt tuyết, dung dịch rửa xe không chạm. 

Công nghệ rửa xe không chạm sẽ không cần làm ướt xe trước khi phun hóa chất và không cần nhân công đánh rửa bề mặt xe. Dưới tác dụng của dung dịch rửa không chạm và áp lực nước cao đánh bay mọi bụi bẩn trên xe ô tô. Ứng dụng công nghệ rửa xe không chạm là giải pháp tốt ưu cho vấn đề nhân công, tiết kiệm chi phí và rửa xe nhanh hơn rất nhiều. 

cong-nghe-rua-xe-o-to-moi-nhat-4
Rửa xe không chạm giúp tiết kiệm nhân công, thời gian, chi phí

 

Bên cạnh việc rửa thân vỏ xe ô tô, bạn cần chú ý đến gầm xe ô tô. Để rửa xe ô tô thuận tiện và chuyên nghiệp nhất, bạn cần đầu tư cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô. Cầu nâng rửa xe ô tô có khả năng nâng tối đa 4 tấn, chiều cao nâng 1600mm, điều chỉnh chiều cao nâng theo chiều cao mong muốn, tạo khoảng cách thuận tiện cho việc vệ sinh gầm xe ô tô. 

cong-nghe-rua-xe-o-to-moi-nhat-5
Cầu nâng 1 trụ giúp rửa gầm xe ô tô thuận tiện hơn

 

>>> Tham khảo thêm sản phẩm: máy rửa xe ô tô

3. Rửa xe ô tô bằng hơi nước nóng

Không thể bỏ qua trong danh sách các công nghệ rửa xe ô tô mới nhất hiện nay chính là công nghệ rửa xe bằng hơi nước nóng. Mô hình này hoạt động dựa trên máy rửa xe hơi nước nóng và đang được nhiều người tìm hiểu bởi nó có thể rửa thân xe và cả khoang máy ô tô mà không gây ra tình trạng sốc nhiệt ngay cả khi động cơ xe còn nóng và không làm hư hại bất cứ thiết bị máy móc nào trong xe.

cong-nghe-rua-xe-o-to-moi-nhat-6
Công nghệ rửa xe hơi nước nóng an toàn, đánh bụi sạch sâu

Công nghệ này được biết đến với những ưu việt như:

  • Có khả năng làm sạch các vết bám cứng đầu như nhựa đường, băng keo…
  • Do sử dụng hơi nước nóng nên có thể đảm bảo làm sạch và dễ bay hơi, không lưu nước lại lâu trên các linh kiện xe.

Trên đây là TOP 3 công nghệ rửa xe ô tô mới nhất được đánh giá cao, mỗi một mô hình lại có những ưu thế riêng. Hãy chọn ra cho mình một công nghệ thích hợp nhất để ứng dụng vào công việc kinh doanh giúp bạn dần hiện thực hóa ước mơ làm giàu.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, đừng bỏ qua những chia sẻ hữu ích khác mà mayruaxegiare.com sẽ cung cấp cho bạn trong những bài viết sau!

>>> Cà phê rửa xe miễn phí – mô hình ĐỘC LẠ thu về LỢI NHUẬN KHỦNG

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
Miền Bắc 097.369.8910
Miền Nam 0934.423.166
Liên hệ với chúng tôi!