Trang chủTIN TỨCTư vấn chọn máy rửa xe ôtô phù hợp nhu cầu!

Tư vấn chọn máy rửa xe ôtô phù hợp nhu cầu!

19/10/2016 - admin

Máy rửa xe ôtô

Để mua được một máy rửa xe ôtô không phải cứ chọn đại 1 cái là bạn có thể chọn được loại máy tốt nhất, chất lượng nhất. Bạn cần tìm hiểu kỹ các khía cạnh về sản phẩm, đơn vị cung ứng, chế độ bảo hành, linh kiện thay thế … để chọn loại máy phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những kinh nghiệm cũng như gợi ý để bạn có thể chọn được cho mình những máy rửa tốt nhất, phù hợp nhất.

máy rửa xe ô tô

Mục đích mua máy rửa xe oto của bạn là gì?

Việc xác định mục đích mua máy rửa xe là gì sẽ rất tiện cho bạn có thể thu hẹp được số lượng máy mà mình cần phải tìm.

  • Nếu mua máy rửa xe dùng cho gia đình thì tốt nhất bạn chỉ cần chọn cho mình loại máy rửa ô tô mini gia đình là phù hợp.
  • Còn nếu mua máy dùng cho các tiệm rửa xe chuyên nghiệp, có quy mô lớn thì việc chọn 1 máy rửa xe cao áp sẽ tốt hơn. Bởi những loại máy rửa xe ôtô cao áp có áp lực nước lớn cũng như rửa được nhiều xe hơn, đảm bảo tính chuyên nghiệp cho tiệm rửa.

máy rửa xe ô tô

Bạn cần loại máy rửa ôtô nào?

Hiện nay, có rất nhiều loại máy rửa xe cho ô tô, mỗi loại lại có những công năng cũng như thiết kế khác nhau. Và để phân loại được chúng cũng cần có rất nhiều tiêu chí, từ áp lực nước, nguồn điện đến công suất mô tơ sử dụng.

Nhưng nhìn chung, hiện nay các loại máy rửa cho ô tô được phân thành:

  • Máy sử dụng điện 220V: Là các dòng máy sở hữu công suất 3kW với áp lực nước lên đến 130 – 150bar, có thể rửa được khoảng 20 – 30 xe/ 1ngày.
  • Máy sử dụng điện 380V: Là các dòng máy có công suất lớn hơn 3kW bao gồm 4kW, 5.5kW, 7.5kW nhưng áp lực nước lại cao hơn, 200 – 220bar. Áp lực nước lớn nên sẽ rửa được số lượng xe lớn hơn, thông thường là từ 40 đến 60 xe/ 1 ngày.

Ngoài ra còn các loại máy rửa xe cao áp chạy xăng, chạy dầu bạn có thể tham khảo thêm. Để gợi ý cho bạn cách chọn được loại máy rửa xe ô tô phù hợp, Điện Máy Lucky chia sẻ với bạn bảng tiêu chuẩn sau:

bảng ô tô

Bạn có thể bỏ ra bao nhiêu tiền để mua?

Mua máy rửa xe ôtô thì không thể không quan tâm đến chi phí bỏ ra để mua 1 máy được. Thông thường để mua được 1 máy rửa ô tô, bạn phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ, 1 máy ít  nhất cũng đã tầm 10 triệu rồi.

Tuy nhiên, đừng nghĩ đắt mà chọn mua loại máy rẻ hơn. Bởi chẳng bao giờ có máy giá rẻ mà sở hữu chất lượng cũng như khả năng, độ bền tốt cả.  Cân nhắc những loại máy đúng với công suất và nhu cầu để việc kinh doanh được tốt hơn, tiện lợi hơn.

mua máy rửa xe ô tô

Bạn có thể tham khảo các dòng máy rửa xe ô tô bán chạy nhất hiện nay như:

Nếu còn thắc mắc hay phân vân về việc chọn lựa máy rửa xe ôtô cũng như các máy loại máy rửa xe khác, liên hệ nhay với Hotline: 0934.423.166 để nhận được tư vấn từ Điện máy Lucky – chuyên giá setup trạm rửa xe số 1 Việt Nam

Vốn, kế hoạch, khởi nghiệp mở cửa hàng rửa xe ô tô cho mọi quy mô!

Mô hình rửa xe kết hợp cafe – “Chìa khóa” siêu lợi nhuận cho tiệm rửa xe!

Sản phẩm liên quanMáy nén khímáy phun sươngbình bọt tuyếtmáy nén khí gia đình.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166