Trang chủTIN TỨCTư vấn cách chọn máy rửa xe máy

Tư vấn cách chọn máy rửa xe máy

21/10/2016 - admin

Máy rửa xe máy

Một tiệm rửa xe chuyên nghiệp chắc chắn không thể không trang bị cho quán những may rua xe may được. Sở hữu những máy rửa chất lượng và đảm bảo không chỉ làm tăng năng suất mà hơn thế còn làm vui lòng khách đến và vừa lòng khách đi.

Máy rửa xe máy

Giới thiệu 

Là dòng máy chuyên dụng cho việc rửa xe, may rua xe may sở hữu những đặc điểm sau:

  • Máy có cấu tạo đơn giản: 1 đầu là mô tơ, đầu kia là máy rửa xe, được nối thông qua dây coloa và các phụ kiện đi kèm như giá đỡ, súng, dây rửa.
  • Cấu tạo đơn giản + Linh kiện máy dễ kiếm => Khi sử dụng hay sửa chữa sẽ không mất quá nhiều thời gian để lắp đặt cũng như tiết kiệm được chi phí.
  • Máy có thể chứa được lưu lượng nước nhiều nên khi rửa xe sẽ tiện hơn và nhanh hơn.

Máy rửa xe máy chuyên nghiệp

Tuy nhiên, máy cũng gặp phải một số nhược điểm như áp lực nước thấp, tiêu tốn nhiều nước nên chỉ có thể sử dụng để rửa xe máy. Linh kiện cũng như tuổi thọ, độ bền của máy không cao.

Phân loại máy rửa xe 

Hiện nay, có rất nhiều dòng may rua xe may xuất hiện trên thị trường với những công năng và giá thành khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung sẽ có 2 dòng cơ bản và được ưa chuộng:

  • Máy rửa xe thương hiệu HL Trung Quốc: Tiêu biểu là HL22, HL30, HL45, HL50. Đây là dòng máy có thiết kế nhỏ gọn và có công suất tăng dần theo từng số hiệu. Trong đó, dòng máy HL50 là dòng máy cao áp nhưng lại có áp lực nước và giá thấp hơn các dòng cao áp piston.
  • Máy rửa xe thương hiệu LS Đài Loan: Tiểu biểu là LS22, LS30. Đây là dòng máy chạy êm, có áp lực nước khỏe đồng thời lượng nước tiêu thụ ít, độ bền máy khác cao. Giá máy LS22 là 4.9 triệu, còn với LS30 là 5.9 triệu.

may-rua-xe-may-HL30-mau-dong-3

Nhiều tiệm rửa xe hiện nay thay vì sử dụng những loại máy rửa xe máy thông thường, đã nhanh chóng lựa chọn máy rửa xe cao áp thay thế. Đơn giản bởi máy cao áp là những dòng máy rửa xe chuyên nghiệp với áp lực nước cao, độ bền lớn, cho năng suất hơn…nên giá thành cũng cao hơn.

Ví dụ như máy rửa xe cao áp Lucky Star 1750PSI sử dụng nguồn điện 220V, nhưng áp lực nước lên đến 130bar, cho năng suất rửa lớn và hiệu quả. Giá 1 máy 1750PSI là 11 triệu.

Bạn có thể cân nhắc nên chọn lựa cho mình loại may rua xe may nào cho thật phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của mình. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ qua Hotline tư vấn: 0934.423.166 của Điện máy Lucky để nhận được tư vấn cụ thể nhất.

Sản phẩm liên quanMáy nén khímáy phun sươngbình bọt tuyếtmáy nén khí gia đình.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166