Trang chủTIN TỨCTẤT TẦN TẬT lưu ý về hóa chất rửa xe không chạm

TẤT TẦN TẬT lưu ý về hóa chất rửa xe không chạm

04/09/2019 - admin

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại hóa chất tẩy, rửa xe được rao bán với các thương hiệu khác nhau. Có thể nói rằng, các loại nước rửa xe hiện nay vô cùng phong phú, đa dạng với các mức giá từ rẻ đến cao cấp, phù hợp với hầu hết đối tượng người sử dụng tại Việt Nam.

hóa chất rửa xe không chạm

Tuy nhiên, trong thời gian vài năm trở lại đây, trên thị trường có xuất hiện một loại hóa chất mới “hiện đại” hơn, đó là hóa chất rửa xe không chạm. Theo nhiều người, loại hóa chất này có khả năng tẩy rửa vết bẩn bám trên bề mặt xe mà không cần chạm vào như cách rửa thông thường.

Có thật là loại hóa chất rửa xe không chạm “thần kỳ” như vậy không? Ngay sau đây, mayruaxegiare.com sẽ đưa ra “tất tần tật” những thông tin về loại hóa chất mới này để chứng minh sự “thần kỳ” của nó.

Hóa chất rửa xe không chạm là gì?

Hóa chất rửa xe không chạm là loại hóa chất sử dụng để tẩy, rửa những chất bẩn như bùn đất, dầu mỡ,… dính trên bề mặt xe. Hiện nay trên thị trường, hóa chất rửa xe này có 2 dạng chính là bột và dung dịch.

hóa chất rửa xe không chạm

Khác với các loại chất tẩy rửa khác, khi sử dụng hóa chất rửa xe không chạm, người sử dụng chỉ cần xịt nước lên bề mặt xe để làm sạch chứ không cần sử dụng đến khăn lau nữa. Chính vì thế, hiệu quả làm việc chung của cả trạm sẽ tăng. Tuy nhiên, giá thành của hóa chất lại cao hơn những chất rửa thông thường.

Ưu điểm của hóa chất rửa xe không chạm

  • Công nghệ rửa xe không chạm cho hiệu quả làm việc cao.
  • Tiết kiệm thời gian và nhân lực cho công việc rửa xe.
  • Tiết kiệm nước, điện năng.
  • Quá trình rửa xe nhanh. Trong cùng một thời gian có thể rửa nhiều xe hơn so với cách rửa thông thường.

hóa chất rửa xe không chạm

Hạn chế của hóa chất rửa xe không chạm

  • Giá thành đầu tư đắt hơn so với hóa chất thông thường.
  • Cần có máy rửa xe cao áp để sử dụng kèm với hóa chất. Các loại máy rửa xe thông thường cho hiệu quả làm việc không cao.
  • Tâm lý khách hàng không an tâm khi nhân viên không “chạm” vào xe của mình. 

hóa chất rửa xe không chạm

Hóa chất rửa xe không chạm có phù hợp với thị trường Việt Nam không?

Theo các chuyên gia, hóa chất rửa xe không chạm hiện tại hoàn toàn phù hợp tại thị trường Việt Nam. Hóa chất này thích hợp cho mọi đối tượng: Từ những người đang có kế hoạch kinh doanh trạm rửa xe đến những người đang kinh doanh trạm. Vì hóa chất này có tác dụng không khác gì so với những chất rửa xe thông thường, do đó, để chuyển đổi từ rửa xe truyền thống sang rửa xe không chạm hoàn toàn dễ dàng.

hóa chất rửa xe không chạm

Hơn nữa, thời tiết Việt Nam cũng là yếu tố mà bạn nên xem xét sử dụng hóa chất không chạm. Vào mùa đông, người ta thường rất ngại chạm tay vào trực tiếp vào nước khi rửa xe. Do đó, hóa chất rửa xe không chạm chính là giải pháp tối ưu cho thợ rửa xe vào mùa đông và những ngày cao điểm.

Lời kết: Trên đây là một vài chia sẻ về hóa chất rửa xe không chạm. Hy vọng bạn đọc sẽ có cái nhìn trực quan hơn về công nghệ mới này. Nếu còn thắc mắc, bạn hãy liên hệ tới hotline 097.369.89100934.678.166 để được tư vấn và hỗ trợ.

>>> ĐỌC NGAY: TOP 7 hóa chất tẩy rửa xe ô tô cần có trong tiệm rửa xe chuyên nghiệp

Ngoài ra, để tham khảo thêm các sản phẩm liên quan hỗ trợ rửa xe bạn tham khảo thêm tại website: bột rửa xe không chạm, súng phun bọt tuyết siêu mịn, hóa chất rửa xemáy nén khí không dầu

Tham khảo thêm sản phẩm: máy nén khí , máy bơm hơi, thiết bị rửa xe ô tôbình phun bọt tuyết, máy rửa xe ô tô, máy nén khí công nghiệp, máy nén khí pistonmáy bơm mỡmáy hút dầu ô tô, máy rửa xe

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166