Trang chủTIN TỨCNghề rửa xe máy VỐN ÍT – LÃI CAO mà vẫn sập tiệm?

Nghề rửa xe máy VỐN ÍT – LÃI CAO mà vẫn sập tiệm?

15/07/2019 - admin

Công việc rửa xe máy, trong suy nghĩ của giới trẻ, không được coi là ngành nghề có giá trị hay nguồn thu nhập lớn, do vậy cách nhìn về nghề này vẫn còn nhiều hạn chế và định kiến. Tuy nhiên, nghề rửa xe máy đem lại nguồn thu nhập rất bất ngờ mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng mayruaxegiare.com chia sẻ về nghành nghề này nhé.

nghề rửa xe máy

Nghề rửa xe máy: VỐN ÍT – LÃI CAO

Hiện nay rất nhiều người lựa chọn con đường khởi nghiệp thay vì đi làm công trong các công ty. Mở tiệm rửa xe cũng là khởi nghiệp, nhưng bạn sẽ không cần đến vài trăm triệu hay hàng tỷ đồng để bắt đầu. Với số tiền 10 triệu, bạn đã có thể mở tiệm rửa xe của riêng bạn.

Với 10 triệu, bạn có rất nhiều lựa chọn kinh doanh khác như: mở cửa hàng thời trang, bán đồ ăn hay nghề hot nhất hiện nay: làm youtuber. Tuy nhiên, nghề mở tiệm rửa xe sẽ mang lại thu nhập ổn định ban đầu trên 20 triệu/ tháng nếu bạn kinh doanh tốt.

Với số vốn ít ỏi, nghề mở tiệm rửa xe đang mang lại thu nhập ổn định cho rất nhiều gia đình. Nghề không đòi hỏi trình độ hay kinh nghiệm, bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu với nghề rửa xe máy. Và bất kỳ ai cũng có thể kiếm được một gia tài từ ngành nghề trên.

>> XEM NGAY: Mở tiệm rửa xe máy cần bao nhiêu vốn? Bí kíp làm giàu từ rửa xe

nghề rửa xe máy

Nghề rửa xe máy là kinh doanh dịch vụ – cần sự đầu tư NGHIÊM TÚC và CHUYÊN NGHIỆP

Tuy nghề rửa xe máy có vốn đầu tư thấp và lợi nhuận cao, ai cũng có thể làm, nhưng khộng phải ai cũng có thể ăn nên làm ra với ngành nghề này. Tại sao nghề tuy tốt vậy, nhưng vẫn có những tiệm rửa xe lâu năm trong tình trạng đắp chiếu vì không có khách, tại sao lại có nhiều thông tin sang nhượng tiệm rửa xe? Vì nghề xe máy là nghề kinh doanh dịch vụ, một ngành nghề cần sự đầu tư NGHIÊM TÚC CHUYÊN NGHIỆP.

Nhiều bạn nghĩ mở tiệm rửa xe đơn giản chỉ cần có vòi nước và hóa chất rửa Nhưng nếu vậy, khách hàng của bạn sẽ lựa chọn rửa ở nhà thay vì ra tiệm của bạn. Vì khi khách hàng đến cửa tiệm của bạn, họ sẽ mong muốn nhận được nhiều giá trị hơn ở một chiếc xe sạch. Ngoài mong muốn xe sạch đẹp, họ muốn được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và sự chăm sóc xe một cách tốt nhất.

nghề rửa xe máy

Tham khảo sản phẩm cho tiệm rửa xemáy rửa xe dây đai, máy nén khí piston

Khi mở tiệm rửa xe, bạn cần quan tâm đến nhiều vấn đề, nhìn chung có 5 nội dung: vốn, mặt bằng, bộ thiết bị rửa xe, nhân công và bài toán kinh doanh. Bạn cần cân đối chi tiêu cho nguồn vốn của mình, đầu tư mặt bằng và thiết bị rửa xe chuyên nghiệp, nhân công lành nghề và có chiến lược kinh doanh cụ thể. Thành công chỉ đến với người kinh trì và say mê, nghề rửa xe cũng không ngoại lệ.

Xem thêm: Cách kiếm 3 triệu 1 ngày nhờ nghề rửa xe máy với bột rửa xe không chạm

Nghề rửa xe máy: bài toán THÀNH CÔNG nằm ở CON NGƯỜI

Con người trong tiệm rửa xe là nhân công rửa xe và chủ tiệm rửa xe. Một ngành dịch vụ càng dễ thất bại khi càng có nhiều điểm con người. Nhân viên xuất hiện từ khi khách vào tiệm cho đến khi ra về. Vì vậy, tiệm rửa xe thành công là tiệm có nhân viên tuyệt vời. Nghề rửa xe không đòi hỏi trình độ hay kinh nghiệm, nhưng đòi hỏi sự siêng năng, tỉ mỉ và giao tiếp tốt. 

nghề rửa xe máy

Dù tiệm rửa xe có sạch đến đâu nhưng khi nhân viên không giao tiếp tốt với khách hàng thì khó lòng mà giữ chân khách ở lại tiệm. Ngoài ra, nhân viên nên được trang bị các kiến thức về kỹ thuật về xe để có thể trò chuyện và cung cấp thông tin cho khách hàng, tạo sự tin cậy và chuyên nghiệp cho tiệm.

Chủ tiệm cần có chiến lược kinh doanh cụ thể, mỗi khâu trong kinh doanh đều cần có sự kiểm soát chặt chẽ, từ vấn đề tài chính kế toán cho đến marketing. Vốn ít – lãi cao chỉ xuất hiện khi các chiến lược đều mang lại hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất. Nếu định hướng và sự lựa chọn là đúng đắn, thành công trong tầm tay là điều chắc chắn.

>> XEM THÊM:Những điều cần biết trước khi mở tiệm rửa xe máy

Tham khảo thêm sản phẩm: máy nén khí, máy bơm hơi, máy rửa xe ô tô, thiết bị rửa xe ô tôbình bọt tuyếtmáy bơm mỡmáy hút dầu ô tô, máy rửa xe máy, máy rửa xe mini,…

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166