Trang chủTIN TỨCNên mua máy xịt rửa xe loại nào tốt

Nên mua máy xịt rửa xe loại nào tốt

09/11/2016 - admin

Nên mua máy xịt rửa xe loại nào tốt và chất lượng nhất hiện nay


Hiện nay, không khó để tìm kiếm được cho mình 1 dòng máy xịt rửa xe trên thị trường mà bạn thích, nhưng cái khó là ở chỗ nên mua máy xịt rửa xe loại nào tốt nhất và chất lượng nhất hiện nay.
Để quyết định nên mua máy xịt rửa xe loại nào trước tiên bạn nên xác định được:

Nhu cầu và mục đích sử dụng

 • Máy rửa xe gia đình loại nào tốt nhất: dòng máy này có ưu điểm là rất nhỏ gọn và tiện dụng; có thể đáp ứng được hầu hết các công việc xịt rửa trong gia đình hoặc các cửa hàng, cửa tiệm. Bạn có thể tham khảo một số dòng máy: Máy xịt rửa mini Lucky 70P, 90P, máy rửa xe mini cao áp LT 590.
 • Máy rửa xe cao áp loại nào tốt nhất: Nếu muốn mua máy rửa cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp, các dòng máy xịt rửa cao áp là sự lựa chọn số một. Sở hữu công suất máy lớn, áp lực nước cao, đồng thời máy có độ bền sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên có hiệu quả và có lãi hơn. Tham khảo: Lucky Star 1750PSI, 2200PSI.

mua máy xịt rửa xe

Chi phí đầu tư

Để quyết định xem nên mua máy xịt rửa xe loại nào tốt và chất lượng, yếu tố giá thành cũng rất quan trọng. Hiện nay, giá các dòng máy xịt rửa thường dao động ở:

 • Dưới 5 triệu: Có các dòng máy xịt rửa mini Lucky 70P (1,9 triệu), 90P (3,4 triệu)… Dòng máy xịt rửa xe máy như HL30 (2 triệu 750), HL45 (3 triệu 350), HL50 (3 triệu 500)…
 • Từ 5 – 10 triệu: Có các dòng máy xịt rửa xe máy LS22 (4,9 triệu), LS30 (5,9 triệu), HL80 (6,5 triệu)
 • Trên 10 triệu: Chủ yếu là các dòng máy xịt rửa áp lực cao Lucky Star 1750PSI (11 triệu), 2200PSI (12 triệu), 3200PSI (14,8 triệu)…

mua máy xịt rửa xe

Thương hiệu

Trên thị trường Việt Nam hiện tại có rất nhiều dòng máy rửa xe được sản xuất với những tiêu chuẩn và công nghệ khác nhau. Chủ yếu các dòng máy xịt rửa thường được sản xuất tại Trung Quốc nhưng lại sử dụng công nghệ đến từ các nước như Mỹ, Ý, Đức… cho năng suất cũng như hiệu quả cực tốt.

Thế nhưng, dòng máy tốt và chất lượng bạn nên tham khảo chính là dòng máy xịt đến từ thương hiệu Lucky. Vậy dòng máy xịt rửa Lucky có gì nổi bật:

 • Là dòng máy sử dụng công nghệ sản xuất đến từ Italia nên hầu hết máy đều có độ bền cao, tuổi thọ lớn.
 • Không chỉ sản xuất các dòng máy xịt rửa mini như Lucky 70P, 90P… mà ngay cả dòng máy xịt cao áp, áp lực cao như Lucky Star 1750PSI, 2200PSI…cũng nhận được những lời khen ngợi và sự ưa dùng của nhiều người.
 • Máy có nhiều giá khác nhau, dưới 5 triệu cũng có, trên 10 triệu cũng có, nên bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một loại phù hợp.

mua máy xịt rửa xe
Chỉ cần bạn xác định được 3 yếu tố trên chắc chắn để trả lời được câu hỏi “nên mua máy xịt rửa xe loại nào” là không quá khó. Bạn cũng có thể liên hệ qua Hotline tư vấn 24/7: 0934.423.166 để được đội ngũ chuyên viên của Điện máy Lucky hướng dẫn tận tình nhất. 

Đọc thêmmáy rửa xe gia đình loại nào tốt giá máy rửa xe gia đình 2017

Sản phẩm liên quan: bộ thiết bị rửa xe, báo giá máy rửa xe

Sản phẩm liên quanMáy nén khímáy phun sươngbình bọt tuyếtmáy nén khí gia đình.

Từ khóa tìm kiếm:

 • Nên mua máy rửa xe gia đình loại nào
 • Mua máy rửa xe gia đình loại nào tốt
 • Tư vấn mua máy rửa xe gia đình
 • Tư vấn mua máy rửa xe cao áp
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166