Trang chủTIN TỨCNÂNG CẤP mô hình rửa xe ô tô giúp TĂNG GẤP 3 LẦN LỢI NHUẬN

NÂNG CẤP mô hình rửa xe ô tô giúp TĂNG GẤP 3 LẦN LỢI NHUẬN

17/07/2019 - admin

80% tiệm rửa hiện nay hoạt động theo mô hình rửa xe ô tô truyền thống chưa có nhiều sự cải tiến trong các hoạt động, dịch vụ kinh doanh. Bởi vậy, mức doanh thu hay lợi nhuận chỉ đủ trang trải chi phí duy trì quán và câu hỏi được đặt ra “chúng ta cần làm gì để tăng lợi nhuận gấp 3 lần?”

Hãy cùng mayruaxegiare.com giải đáp ngay sau đây với 1 mô hình rửa xe ô tô hoàn toàn mới.

mô hình rửa xe ô tô

Bạn cần trang bị những thiết bị máy móc hiện đại và không ngừng nâng cao chất lượng của đội ngũ công nhân viên 

  • Về trang thiết bị, máy móc

Bạn cần cập nhật những thiết bị rửa xe, máy móc hiện đại, những công nghệ tiên tiến để rút ngắn thời gian làm việc, giảm chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng máy móc. Đồng thời chất lượng của mô hình rửa xe ô tô của bạn lại được đánh giá cao vì sử dụng những công nghệ ưu việt nhất.

Mô hình rửa xe ô tô tự động mang lại kết quả ưu việtTìm hiểu các dòng máy, thiết bị mà bạn đang sử dụng có kết hợp với những dụng cụ, máy móc nào khác để đạt hiệu quả tối ưu hay không? Nếu như có thì hãy sắm ngay để kết quả sử dụng được tối ưu nhất.

>>> Xem thêm sản phẩm: máy rửa xe ô tô

mô hình rửa xe ô tô
Mô hình rửa xe ô tô tự động cho kết quả ưu việt
  • Về nhân viên

Không ngừng nâng cao chất lượng của đội ngũ công nhân viên với cơ sở rửa xe của bạn về chuyên môn kỹ thuật, và kỹ năng chăm sóc khách hàng. Đây sẽ là những yếu tố quyết định xem khách hàng có đến với bạn nữa hay không.

Hiện tại bạn đang có những chính sách thu hút khách hàng hiệu quả nhưng chất lượng rửa xe không đạt yêu cầu, nhân viên của bạn  làm hỏng xe của khách, thái độ của nhân viên phục vụ không tốt thì chỉ sau lần đầu tiên, khách hàng đó sẽ không quay lại với bạn nữa.

Vì vậy, đây là yếu tố mà bạn cần nâng cao nếu muốn tăng tối ưu lợi nhuận.

>>> KHẮT KHE hơn trong khâu quản lý tiệm rửa xe ô tô. CÓ NÊN KHÔNG?

mô hình rửa xe ô tô

 Sản phẩm liên quan: máy nén khí

Mô hình rửa xe ô tô của bạn cần kết hợp cùng với các dịch vụ

Hiện tại bạn đang kinh doanh 1 mô hình rửa xe ô tô. Khách hàng của bạn đông, và bạn có thấy rằng thời gian chờ xe của họ trôi qua rất nhàm chán không? Bạn có thể kinh doanh thêm các dịch vụ ăn uống, dịch vụ cafe, đồ ăn nhanh, hoặc dịch vụ cho thuê xe chẳng hạn. 

Điểm lưu ý của các dịch vụ trên là phải có không gian đủ rộng, cần có bảng giá cho dịch vụ ăn uống, cafe, thuê xe hợp lý và đừng quên lắp wifi để khách hàng của bạn có thể lướt mạng internet thư thả trong lúc chờ đợi.

mô hình rửa xe ô tô

Khi bạn phục vụ đa dạng các nhu cầu mà khách hàng thấy thuận tiện, đặc biệt đáp ứng được nhu cầu của họ, họ sẽ tới với bạn đông hơn, lợi nhuận của bạn vì vậy sẽ tăng lên nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cần có thêm các dịch vụ cho xe ô tô như ngoài rửa xe bạn hãy cung cấp thêm dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe, vệ sinh nội thất, rửa khoang xe, thay săm lốp…Như vậy bạn sẽ phục vụ được đa dạng nhu cầu của khách hàng hơn.

>>> Mô hình rửa xe kết hợp cafe – “Chìa khóa” siêu lợi nhuận cho tiệm rửa xe!

Trên đây là 1 số hướng giải quyết giúp bạn kinh doanh mô hình rửa xe ô tô tăng gấp 3 lợi nhuận. Hy vọng với những đóng góp trên, bạn sẽ tăng được lợi nhuận gấp 3 lần hiện tại.

 Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi: 0934.423.166 để được tư vấn miễn phí. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

> 5 mô hình rửa xe ô tô chuyên nghiệp SIÊU LỢI NHUẬN

Tham khảo thêm sản phẩm: máy nén khí minimáy bơm hơi 8kgmáy nén khí pistonmáy bơm hơi mini, thiết bị rửa xe ô tôbình bọt tuyếtmáy bơm mỡmáy hút dầu ô tô, máy rửa xe máy, máy rửa xe mini,…

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166