Trang chủTIN TỨCMáy nén khí dùng trong công nghiệp thanh lý – những điều cần chú ý!

Máy nén khí dùng trong công nghiệp thanh lý – những điều cần chú ý!

22/06/2018 - admin

Máy nén khí dùng trong công nghiệp thanh lý – những điều cần chú ý!

Khi các nhà xưởng, nhà máy… mọc lên ngày càng nhiều thì nhu cầu về các thiết bị máy nén khí dùng trong công nghiệp cũng tăng lên. Và một con số không nhỏ các chủ nhà xưởng, nhà máy…tìm đến đồ cũ đồ thanh lý. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài chú ý về máy nén khí công nghiệp thanh lý và cân nhắc xem lựa chọn của bạn có phù hợp hay không nhé!

Máy nén khí dùng trong công nghiệp

Lý do khiến bạn lựa chọn máy nén khí dùng trong công nghiệp thanh lý

Chi phí hẳn là lí do đầu tiên khiến bạn cân nhắc đến việc lựa chọn một sản phẩm thanh lý nói chung hay máy sấy khí nén, bình chứa khí nén máy nén khí dùng trong công nghiệp thanh lý nói riêng. Thay vì một sản phẩm mới nguyên, đồ thanh lý vẫn sử dụng tốt giúp bạn tiết kiệm khoản tiền kha khá.

Nhưng khoan! Đó là với đảm bảo bạn mua được một chiếc máy nén khí công suất lớn thanh lý còn đủ tốt, không phải vài tiểu xảo che mẳt sự thiếu hiểu biết để rồi “tiền mất tật mang”.

Máy nén khí dùng trong công nghiệp

Một vài lưu ý khi chọn máy nén khí dùng trong công nghiệp thanh lý

Hiểu được những khó khăn bạn có thể gặp phải khi mua máy bơm hơi công nghiệp thanh lý, một vài lưu ý dưới đây hy vọng sẽ hữu ích cho bạn!!

  • Lựa chọn sản phẩm phù hợp

Trước hết, hãy xác nhận bạn cần sản phẩm như thế nào. Máy nén khí công nghiệp có công suất đầu nén bao nhiêu Hp, dung tích bình chứa bao nhiêu?

  • Phân biệt thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ máy nén khí dùng trong công nghiệp

Phân biệt được chất liệu bình chứa giúp bạn phần nào đánh giá được chất lượng sản phẩm cũng như nắm chắc trong tay công cụ đàm phán giá cả với người bán. Trên thị trường hiện nay, máy nén khí có nhiều thương hiệu khác nhau nổi tiếng về chất lượng hiện nay có Lucky, Puma…

Máy nén khí dùng trong công nghiệp

  • Xác định mức “thương tật” khác

Bạn nên kiểm tra thật ký mức độ thành bình chứa, độ gia công từng mối hàn… bề mặt bình có khả năng lau hay tẩy sạch các vết ố hay không bởi dùng khí nén thì mức độ an toàn vẫn luôn là tiêu chí cần được đảm bảo. Nếu bạn ưa tính thẩm mỹ, hãy chí ý một vài chi tiết nhỏ của sản phẩm có thể bị móp, thiếu mà khó nhận ra khi mua.

Mong bạn sẽ tìm được dòng sản phẩm ưng ý, nếu không hãy liên hệ ngay với Lucky để đặt được dòng máy nén khí dùng trong công nghiệp theo nhu cầu của bạn. Tham khảo nhiều dòng máy nén khí công nghiệp hơn tại website: máy nén khí

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác: máy rửa xe máy, máy bơm mỡ

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166