Trang chủTIN TỨCDung dịch rửa xe máy chuyên dụng những BÍ MẬT phía sau ÍT AI BIẾT

Dung dịch rửa xe máy chuyên dụng những BÍ MẬT phía sau ÍT AI BIẾT

dung dịch rửa xe máy
30/08/2019 - admin

Vấn đề sử dụng nước rửa chén thay vì các dung dịch rửa xe máy chuyên dụng vẫn còn diễn ra tại các tiệm rửa xe máy vừa và nhỏ thiếu tính chuyên nghiệp. Việc đó chỉ là cái lợi trước mắt mà nhiều người hướng tới mà không hề biết rằng nó có những bất cập không ngờ như thế nào?

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn tại sao lại được khuyên dùng dung dịch rửa xe máy chuyên dụng thay cho nước rửa chén thì hãy đọc ngay bài viết sau đây được chia sẻ bởi mayruaxegiare.com.

dung dịch rửa xe máy

 >> Tin tức liên quan: 

Lý do khiến nhiều người lựa chọn nước rửa chén làm dung dịch rửa xe máy?

Đối với các tiệm rửa xe máy họ thường quan tâm đến vấn đề tiết kiệm chi phí đầu tư tối ưu nhất vì vậy nước rửa chén chính là một lựa chọn hấp dẫn được ưu tiên đầu tiên. Việc sử dụng nước rửa chén hay bột giặt thay cho dung dịch rửa xe máy chuyên dụng giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư không nhỏ vì giá thành của các loại nước rửa chén rẻ hơn nhiều lần so với các dung dịch khác.

Đặc biệt đối với các tiệm rửa xe máy nhỏ, khách hàng thường không chú ý nhiều đến chất lượng rửa xe, họ thường nhận thấy chiếc xe của họ trở nên sạch bóng hơn khi rửa xong do nồng độ tẩy rửa cao khiến bề ngoài sạch bóng. Đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến người chủ tiệm lại lựa chọn nước rửa chén để rửa xe.

dung dịch rửa xe máy

Cái lợi về kinh tế chính là điều khiến nhiều người chọn lựa sử dụng nước rửa chén làm dung dịch rửa xe máy trong tiệm của mình. Nước rửa chén vừa làm sạch được xe và còn tiết kiệm chi phí, vậy tại sao là được khuyên dùng dung dịch rửa xe máy chuyên dụng?

TÁC HẠI bất cập của việc sử dụng nước rửa chén để rửa xe!

Trong thành phần nước rửa xe, nồng độ tẩy rửa cao hơn cho phép đối với một dung dịch làm sạch bề mặt xe. Việc sử dụng các dung dịch này ban đầu sẽ làm sạch bóng nhưng khi rửa nhiều lần như vậy sẽ khiến lớp bảo vệ bề mặt sơn bị mất, màu sơn sẽ dần bị bạc màu, thay đổi màu sơn xe khiến chiếc xe của bạn trở nên nhanh chóng cũ kỹ.

dung dịch rửa xe máy

Điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công việc của bạn, sẽ không còn những khách hàng quen tin dùng vào dịch vụ của cửa hàng nữa.

Trước khi sử dụng nước rửa chén làm dung dịch rửa xe máy hãy nghĩ đến hậu quả về sau nếu bạn còn muốn làm ăn lâu dài với nghề rửa xe này. Thay vì sử dụng các loại nước rửa không đạt chuẩn hãy dùng các dung dịch rửa xe máy chuyên dụng để đảm bảo chất lượng công việc.

Dung dịch rửa xe máy bọt tuyết can 20 Lít CHUYÊN DỤNG – GIÁ RẺ được nhiều người tin dùng hiện nay!

Đây chính là một giải pháp tối ưu cho các tiệm rửa xe máy từ nhỏ đến lớn, vừa giúp bạn đảm bảo chất lượng công việc vừa tiết kiệm chi phí đầu tư.

dung dịch rửa xe máy

>>> Tham khảo thêm: máy rửa xe, bình bọt tuyết, máy hút dầu xe máy

ƯU ĐIỂM của dung dịch rửa xe máy bọt tuyết can 20 Lít sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng với chất lượng công việc đem lại:

  • Dung dịch có độ tẩy rửa trung tính an toàn với da tay khi tiếp xúc trực tiếp.
  • Mức giá thành rẻ phù hợp để bạn có thể đầu tư ngay.
  • Cách sử dụng đơn giản, tạo nhiều bọt giúp bạn làm sạch bề mặt của xe nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
  • Hơn thế dung dịch còn tạo lớp dưỡng cho sơn, giúp bạn bảo vệ màu sơn xe.

Ngoài ra với các tiệm rửa xe máy lớn, bạn có thể quan tâm đến bột rửa xe không chạm hoặc dung dịch rửa xe không chạm giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện, rửa sạch các vết bẩn nhanh chóng, tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn dung dịch rửa xe máy bọt tuyết can 20 Lít.

dung dịch rửa xe máy

>>> TẤT TẦN TẬT về hóa chất rửa xe không chạm

Hãy là những người đầu tư thông minh để có thể ổn định và phát triển công việc kinh doanh tiệm rửa xe máy. Nếu bạn đã từng có ý nghĩ dùng nước rửa chén hay bột giặt thay vì dung dịch rửa xe máy chuyên dụng thì hãy cân nhắc lại. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được cho bạn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công!

>>> ĐỌC NGAY: TOP 7 hóa chất tẩy rửa xe ô tô cần có trong tiệm rửa xe chuyên nghiệp

Ngoài ra, để tham khảo thêm các sản phẩm liên quan hỗ trợ rửa xe bạn tham khảo thêm tại website: bột rửa xe không chạm, súng phun bọt tuyết siêu mịn, hóa chất rửa xemáy nén khí không dầu

Tham khảo thêm sản phẩm: máy nén khí, máy bơm hơi, thiết bị rửa xe ô tôbình phun bọt tuyết, máy rửa xe ô tô, máy nén khí công nghiệp, máy nén khí pistonmáy bơm mỡmáy hút dầu ô tô, máy rửa xe dây đai,…

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166