Trang chủTIN TỨCCách sửa máy rửa xe mini không lên nước nhanh tại nhà

Cách sửa máy rửa xe mini không lên nước nhanh tại nhà

30/12/2020 - admin

Trong quá trình sử dụng máy rửa xe, hiện tượng khách hàng thường gặp nhất máy rửa xe không lên nước. Dưới đây là hướng dẫn cách sửa máy rửa xe mini không lên nước tại nhà nhanh nhất.

may-rua-xe-mini-gia-dinh-lucky
Máy rửa xe mini gia đình Lucky Jet 110P

Đặc điểm máy rửa xe mini 

Để hiểu rõ các nguyên nhân và cách sửa máy rửa xe mini không lên, bạn cần hiểu rõ đặc điểm cấu tạo để có thể khắc phục triệt để nhất.

  • Các loại máy rửa xe mini gia đình hiện nay thường có thiết kế đầu liền, mô tơ – đầu bơm thiết kế đồng trục tạo lực dẫn và lực phun xịt mạnh, áp lực của máy rửa xe mini có thể lên đến 130 bar. Mô tơ có hoặc không có chế độ rơ le ngắt tự động.
  • Các phụ kiện đi kèm máy rửa xe máy mini gia đình : dây dẫn cao áp, súng phun xịt, dây hút nước, chõ lọc rác. Dây dẫn cao áp thường làm làm bằng lõi thép bọc nhựa cứng hoặc cao su. Dây hút nước thường bằng nhựa dẻo chuyên dụng hạn chế gấp khúc.
  • Thông thường có 2 cách lấy nguồn nước: nước được lấy ở vị trí thấp hơn vị trí đặt mắt như bể nước, xô chậu hoặc nước từ vị trí trên cao kết nối máy với đường ống nước sinh hoạt. 
may-rua-xe-mini-gia-dinh-lucky-chinh-hang
Máy rửa xe mini gia đình Lucky APW 70P

Nguyên nhân và cách sửa máy rửa xe mini không lên nước

Trong quá trình sử dụng máy rửa xe mini không lên nước, máy rửa mini không lên nước được chia thành 2 nhóm nguyên nhân: do các yếu tố môi trường như nguồn điện, nguồn nước hoặc do các máy, thiết bị phụ kiện máy.

Cách sửa máy rửa xe mini không lên nước do yếu tố môi trường

Máy rửa xe mini không lên nước do nguồn điện: trong quá trình sử dụng, nguồn điện có thể bị sụt áp đột ngột, kết nối nguồn điện không chắc chắn. 

  • Cách khắc phục: Kiểm tra kết nối nguồn điện

Máy rửa xe mini không lên nước do vấn đề nguồn nước: nguồn nước không sạch có nhiều cặn bẩn hoặc do một số máy không có khả năng hút nước mà phải kết nối với nguồn nước trên cao có áp lực.

  • Cách khắc phục: nên sử dụng nguồn nước sạch đảm bảo hoặc kết hợp chỗ lọc nước hạn chế tối đa cặn bẩn.
may-rua-xe-mini-gia-dinh-uy-tin
Máy rửa xe mini gia đình Lutian LT210G – 1.6Kw

Cách sửa máy rửa xe mini không lên nước do máy và phụ kiện máy

Máy rửa xe mini không lên nước do dây hút nước quá dài: dây hút nước quá dài, máy rửa xe không đủ lực hút nước lên

  • Cách khắc phục: độ dài dây hút nước phù hợp nhất là nhỏ hơn 10m, hoặc nếu muốn kéo dài dây hút nước, bạn nên kết nối với nguồn nước trên cao có lực đẩy trực tiếp về máy rửa xe

Máy rửa xe mini không lên nước do phụ kiện máy bị tắc: sau 1 thời gian sử dụng do nguồn nước không đảm bảo, đầu bơm bị cặn bẩn hoặc súng bị cặn bẩn làm tắc đường dẫn nước.

  • Cách khắc phục: sử dụng nước đảm bảo, hạn chế đục bẩn, thường xuyên vệ sinh đầu bơm, súng phun xịt cao áp
may-rua-xe-lucky-star-chat-luong
Máy rửa xe Lucky star APW – HO – 70P

Máy rửa xe không lên nước do hỏng đầu bơm: mô tơ hoạt động bình thường, đầu bơm do hoạt động quá công suất, sử dụng liên tục quá lâu nên bị ngắt nghỉ tạm thời

  • Cách khắc phục: máy rửa xe mini chỉ nên sử dụng liên tục khoảng 30 phút, sau đó để máy nghỉ tản nhiệt nóng từ động cơ.

Máy rửa xe không lên nước do rò áp: dầu dây nước, đầu dây cao áp kết nối không chặt, rõ áp ra ngoài, nước bị chảy ra ngoài nên không đủ áp suất đẩy nước qua súng phun xịt hoặc áp lực không được mạnh.

  • Cách khắc phục: kiểm tra đầu dây hút nước, đầu dây cao áp chắc chắn, đúng khớp nối.

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 093.423.166 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất:

Để hạn chế tình trạng máy rửa xe mini không nên nước, việc lựa chọn được sản phẩm máy rửa xe mini chất lương cũng đóng vai trò quan trọng. Bạn cũng nên lựa chọn các dòng máy rửa xe mini có thương hiệu và tìm mua tại các địa chỉ uy tín. Vậy các mẫu máy rửa xe mini loại nào tốt nhất hiện nay. Tham khảo ngay tại đâyhttps://dienmaylucky.vn/may-rua-xe-mini-loai-nao-tot/

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166