Trang chủTIN TỨCKhông thể bỏ qua cách pha dung dịch rửa xe không chạm này

Không thể bỏ qua cách pha dung dịch rửa xe không chạm này

16/03/2023 - admin

Dung dịch rửa xe không chạm là hoá chất được nhiều tiệm rửa xe hay khách hàng ưa chuộng bởi khả năng tiết kiệm thời gian, hiệu quả cao. Nhưng để tối ưu thì bạn cần biết cách pha dung dịch rửa xe không chạm chuẩn.

Hướng dẫn chi tiết pha dung dịch vệ sinh xe không chạm…

Xem Thêm:

Tại sao cần biết cách pha dung dịch rửa xe không chạm?

Việc biết cách pha dung dịch rửa xe không chạm là rất quan trọng vì nó giúp bạn đảm bảo hiệu quả của quá trình rửa xe, cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường.

  • Nếu dung dịch được pha quá loãng, sẽ không có đủ nồng độ để làm sạch bụi bẩn và các tạp chất trên bề mặt xe.
  • Nếu pha quá đậm, có thể gây hại cho bề mặt xe và môi trường.
Những lý bạn phải biết cách pha dung dịch vệ sinh xe không chạm

Do đó, biết cách pha dung dịch rửa xe không chạm đúng cách là rất quan trọng để đảm bảo hiệu quả của quá trình rửa xe, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường, cũng như tăng độ bền và tuổi thọ cho các bộ phận của hệ thống phun áp lực.

Hướng dẫn chi tiết cách pha dung dịch rửa xe không chạm

Dưới đây là chi tiết các bước để pha dung dịch rửa xe không chạm hiệu quả. Các bạn cần làm theo tuần tự các bước:

  • Bước 1: Xác định tỷ lệ pha trộn: Tỷ lệ pha trộn dung dịch rửa xe không chạm thường được ghi trên bao bì của sản phẩm. Thông thường sẽ pha theo tỉ lệ 1:40 tức là 1 lít dung dịch và 40 lít nước.
Chi tiết 3 bước pha dung dịch vệ sinh xe không chạm
  • Bước 2: Sau khi xác định được tỷ lệ pha trộn, bạn hãy đong một lượng nước cần thiết vào thùng rửa xe. Sau đó, bạn hãy đổ dung dịch rửa xe vào thùng và khuấy đều để dung dịch được pha đều và hoà tan.
  • Bước 3: Sau khi pha dung dịch xong, bạn nên thử nghiệm dung dịch trên một khu vực nhỏ của xe để kiểm tra xem dung dịch có gây hại cho bề mặt xe hay không. Nếu thấy không có vấn đề gì, bạn có thể tiếp tục sử dụng dung dịch để rửa xe.

Xem Thêm:

Lưu ý khi sử dụng dung dịch rửa xe không chạm

Ngoài làm theo đúng các bước trên để đạt hiệu quả, an toàn thì bạn cần ghi nhớ một số lưu ý sau:

  • Đeo đầy đủ trang bị bảo hộ: Bạn nên đeo mặt nạ, găng tay, áo phản quang và kính bảo hộ để bảo vệ bản thân khỏi các hóa chất và các bụi bẩn có thể gây hại cho sức khỏe.
  • Sử dụng đúng tỷ lệ pha trộn: Sử dụng dung dịch rửa xe không chạm đúng tỷ lệ pha trộn được đề xuất để đảm bảo hiệu quả làm sạch và tránh gây hại cho bề mặt xe.
Những lưu ý cần nhớ khi sử dụng dung dịch rửa xe không chạm
  • Xả dung dịch đầy đủ: Sau khi rửa xe xong, bạn nên xả đầy đủ dung dịch còn lại trong thùng rửa xe để tránh sự tích tụ của các hóa chất trong thùng.
  • Bảo quản dung dịch đúng cách: Sau khi sử dụng, bạn nên đóng kín bao bì của dung dịch và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp để tránh phân hủy và giảm hiệu quả của dung dịch rửa xe không chạm.

Trên đây là chi tiết cách pha dung dịch rửa xe không chạm đạt hiệu quả tối ưu, an toàn nhất cho người lao động. Hy vọng các bạn có thể nắm được biết cách pha dung dịch. Nếu bạn còn thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
Miền Bắc 097.369.8910
Miền Nam 0934.423.166
Liên hệ với chúng tôi!