Trang chủTIN TỨCCách chọn máy rửa xe ô tô

Cách chọn máy rửa xe ô tô

25/06/2016 - admin

Cách chọn máy rửa xe ô tô

Nên chọn loại may rua xe oto nào thì tốt? đó là câu hỏi của những người chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về các loại máy rửa xe. Hiện nay trên thị trường xuất hiện quá nhiều các loại máy rửa xe, loại tốt cũng nhiều và loại chỉ sử dụng được một thời gian ngắn thì hỏng cũng xuất hiện không hề ít. Chính vì thế làm cho các người mua cũng trở nên ‘loạn” thông tin, không biết nên chọn loại nào cho phù hợp.

Thông thường khi bạn xác định chọn mua mọt loại máy rửa xe nào đó thì bạn nên chú ý những điều sau:

1/ Mua máy rửa xe dùng vào việc gì?

Bạn mua máy rửa xe để rửa xe máy hay để rửa ô tô hay để rửa cả xe máy và ô tô? Để từ đó xác định chính xác loại mình cần dùng.

Với mục đích dùng để rửa gia đình hoặc xe của cơ quan thì bạn chỉ cần mua 1 máy rửa xe ô tô mini. Còn nếu bạn dùng để kinh doanh thì nên lấy 1 máy rửa xe ô tô cao áp, như vậy sẽ đảm bảo tính chuyên nghiệp và đông khách hơn.

máy rửa xe ô tô

2/ Lựa chọn công suất máy rửa xe phù hợp với nhu cầu dùng.

Chọn công suất máy rửa xe còn phụ thuộc vào nguồn điện bạn đang có, phụ thuộc vào mục đích sử dụng, phụ thuộc vào quy mô công việc cụ thể.

Ví dụ khi bạn mua máy rửa xe ô tô mà nhà bạn có điện 3 pha thì nên sử dụng máy phun áp lực công suất mô tơ 5,5kw – 7,5 kw, lực phun từ 200 – 220 Bar. Nếu không có điện 3 pha thì bạn phải dùng điện 1 pha, lưa chọn ở đây là dòng máy có công suất là 2,2, – 3,0 KW, áp lực phun 80 – 120 Bar.

máy rửa xe ô tô

3/ Nguồn nước sử dụng

Với máy rửa xe cao áp, ngồn nước sử dụng có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến chất lượng cũng như tuổi thọ của máy.

+ Nguồn nước giếng khoan:Nếu bạn sử dụng nguồn nước giếng khoan thì phải xử lý nước trước khi sử dụng ( lọc chất sắt trong nước, lọc chất bẩn, cát có trong nước) Chất sắt có trong nước sử dụng lâu ngày gây ô xy hóa bề mặt xy – lanh và cơ cấu van… Chất bẩn trong nước như hạt sạn, hạt cát nó có thể đi xuyên qua phớt nước gây ra hư hao mòn phớt rất nhanh. Bản chất là dòng máy áp lực cao nên áp lực nước bên trong máy rất cao sẽ nén và ép các hạt sạn đi qua bề mặt của phớt nước một cách dễ dàng. 

+ Nguồn nước máy : sử dụng rất tốt cho máy phun áp lực, Phải sử dụng nguồn nước riêng cho hệ thống máy rửa xe, đường nước ra khỏi bể cung cấp cho máy rửa xe phải cao hơn đáy bể khoảng 50cm và có lọc che chắn đầu vào từ bể nước

máy rửa xe ô tô

4/ Lựa chọn nhà cung cấp có uy tín

Đơn vị có uy tín cung cấp máy phun áp lực nhiều năm trên thị trường, hàng hóa tự nhập khẩu và phân phối, có đội ngũ kỹ thuật chuyên sửa chữa bảo dưỡng máy chuyên nghiệp. Mộ số công ty khác cũng có khả năng bán máy rửa xe nhưng họ chỉ mua đi bán lại, không chuyên về Máy rửa xe cao áp do đó khi máy có sự cố rất khó xử lý sửa chữa và bảo dưỡng. Nếu bạn mua sản phẩm từ những công ty chính thống về cung cấp máy rửa xe, bạn sẽ được ưu đãi về giá, dịch vụ sửa chữa, tư vấn máy tốt nhất, phụ tùng thay thế chính hang. Bạn không phải lo âu về sự cố của máy như khi bạn mua ở các chợ, hay qua môi giới, qua các nhà cung cấp không uy tín.

5/ Phụ kiện máy bơm rửa xe gồm những gì?

+ Súng rửa cao áp kèm theo 2-4 Bép phun 

+ Dây rửa xe cao áp ( thường từ 10-15 mét, nếu yêu cầu dài thêm thì phải mua thêm dây)

+ Bộ phụ kiện dây nguồn

Nói chúng phụ kiện theo máy là đầy đủ bạn chỉ cần cắm điện là sử dụng đươc ngay

máy rửa xe cao áp

6/ Thời gian bảo hành – các phụ kiện thay thế

Nếu bạn chọn được nhà cung cấp tốt thì thời gian bảo hành, cũng như phụ kiện thay thế không cần phải lo lắng như mua hàng qua các chợ, cò môi giới…
7/ Giá thành máy rửa xe ô tô

Bạn nên biết rằng “ Không bao giờ có sản phẩm giá rẻ mà chất lượng tốt ”. Bạn nên quan tâm mua được sản phẩm đúng với công suất và nhu cầu bạn cần đó làđiều bạn nên cân nhắc.
Xem thêm sản phẩm khác: máy phun xịt cao áp, máy xịt rửa xe, nước rửa xe, máy rửa xe cao áp

Sản phẩm liên quanMáy nén khímáy phun sươngbình bọt tuyếtmáy nén khí gia đìnhmáy bơm hơi, máy rửa xe dây đai

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166