Trang chủTIN TỨCBÍ QUYẾT bán máy nén khí mini đã qua sử dụng được giá cao

BÍ QUYẾT bán máy nén khí mini đã qua sử dụng được giá cao

bán máy nén khí mini
10/08/2019 - admin

Nhu cầu sử dụng máy nén khí mini hiện nay khá lớn, nhưng không phải ai cũng có thể bỏ ra một khoản tiền để đầu tư máy mới hoàn toàn, hoặc trường hợp người ta muốn tiết kiệm chi phí để đầu tư việc khác. Chính vì lý do đó mà thị trường mua bán máy nén khí mini cũ mới có thể phát triển.

bán máy nén khí mini

Có người muốn mua thì sẽ có người bán. Khi không còn nhu cầu sử dụng đến máy nén khí nữa, người ta sẽ tìm cách thanh lý để thu hồi lại một khoản vốn nhất định. Vậy làm thế nào để bán máy nén khí mini được giá? Hãy tham khảo ngay những bí quyết dưới đây được chia sẻ bởi nhiều năm kinh nghiệm của mayruaxegiare.com

bán máy nén khí mini

Vì sao thị trường mua bán máy nén khí mini cũ lại được nhiều người quan tâm đến vậy?

Nhu cầu sử dụng máy nén khí mini cao để phục vụ cho nhiều mục đích như kinh doanh trạm rửa xe hoặc sử dụng tại nhà, kéo theo thị trường bán hàng cũng phát triển. Và dường như mua hàng cũ là thói quen của nhiều người để có thể tiết kiệm chi phí đầu tư phải bỏ ra. Chính vì thế, thị trường mua bán sản phẩm cũ đã và đang phát triển từng ngày. 

bán máy nén khí mini

Ưu điểm khi sử dụng máy nén khí mini cũ

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.
  • Không cần bỏ ra số tiền lớn vẫn có thể sở hữu những chiếc máy thuộc các thương hiệu lớn có uy tín.
  • Có nhiều mẫu mã, dễ dàng tìm kiếm và chọn mua.

Tuy nhiên, mua hàng cũ cũng không tránh khỏi những bất lợi như sản phẩm không có bảo hành chính hãng, hay dễ mua phải máy kém chất lượng từ những người bán hàng không có uy tín.

Bí quyết bán máy nén khí mini đã qua sử dụng được nhiều người quan tâm

bán máy nén khí mini

Kiểm tra hình thức và sửa chữa lại (nếu cần)

Trả lại ngoại hình mới nhất có thể cho máy nén khí mini là điều bạn nên làm nếu muốn chiếc máy của mình được nhiều người quan tâm và nhanh chóng bán được. Khách hàng thường dựa vào ngoại hình để bước đầu đánh giá chất lượng của máy.

Ngoài ngoại hình ra thì bạn cũng phải kiểm tra cả tình trạng chất lượng của máy để đảm bảo chiếc máy đó không có sự cố gì trước khi bán máy cho khách. Khách hàng không muốn phải mang máy đi sửa ngay sau khi mới mua máy bơm hơi đâu. Do đó, hãy chú ý.

Định giá được sản phẩm mình muốn bán

Giá sản phẩm cũ phụ thuộc vào thời gian sử dụng và chất lượng hiện tại của chúng. Nếu bạn muốn máy nén khí cũ của mình được nhiều người chú ý, bạn phải định giá được sản phẩm của mình đáng giá bao nhiêu.

Khách hàng trước khi mua máy sẽ tìm hiểu giá máy bơm hơi mini ở nhiều nơi, do đó, việc bạn cần làm là tham khảo giá từ những người bán khác rồi tự định giá sản phẩm của mình sao cho phù hợp.

máy nén khí mini tốt nhất hiện nay

Bán cho người cần mua

Bạn không thể bán máy nén khí mini cũ đã qua sử dụng cho những người cần máy nén khí cao áp, hoặc những người không có nhu cầu sử dụng. Do đó, việc khoanh vùng khách hàng tiềm năng cũng là một “bí quyết” giúp bạn thanh lý chiếc máy này nhanh hơn.

Cung cấp hình ảnh thật của máy nén khí mini cũ cho người mua

Tại sao lại cần cung cấp hình ảnh cho người mua? Bởi ai đi mua hàng mà không biết hình dạng của sản phẩm mà mình sắp bỏ tiền ra mua đâu, phải không? Việc cung cấp hình ảnh thật của máy giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng hơn.

máy nén khí mini tốt nhất hiện nay

Trên đây là những kinh nghiệm cũng như “bí quyết” để bạn có thể bán máy nén khí mini cũ đã qua sử dụng được giá. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn thanh lý nhanh chóng được sản phẩm cũ của mình, thu lại số tiền xứng đáng nhất.

>> ĐỌC NGAY: [CẬP NHẬT] Bảng giá máy nén khí mini tốt nhất hiện nay!

Tham khảo thêm sản phẩm: máy rửa xe mini, máy rửa xe, máy rửa xe gia đình, máy rửa xe máy, máy rửa xe ô tôđầu máy nén khí, máy nén khí không dầu...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166