Trang chủTIN TỨCBảng giá rửa xe ô tô ngày giáp Tết năm 2020 tăng đột biến

Bảng giá rửa xe ô tô ngày giáp Tết năm 2020 tăng đột biến

04/09/2019 - admin

Rửa xe ô tô là nhu cầu hoàn toàn tất yếu của mọi người khi sử dụng. Hiện nay số lượng ô tô được đăng ký lưu hành ngày càng tăng cao, do đó nhu cầu rửa xe cũng tăng lên từng ngày. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, nhiều người đã quyết định đầu tư vào việc kinh doanh trạm rửa xe để thu lợi nhuận.

bảng giá rửa xe ô tô

Có thể nói rằng, càng vào những ngày cao điểm như lễ, Tết,…xu hướng rửa xe của người ta lại càng nhiều. Tuy nhiên, vào những ngày như thế, khi mang xe ra các trạm rửa, chúng ta thường nhận được mức chi phí cao hơn những ngày thường. Điều này cũng không có gì quá bất ngờ. Tuy nhiên, thời gian gần đây chi phí rửa xe ô tô có lại sự biến động. 

Trong bài viết này, mayruaxegiare.com sẽ cập nhật bảng giá rửa xe ô tô ngày giáp Tết năm 2020 và điểm qua một số thay đổi của các trạm rửa xe dẫn đến tình trạng chi phí rửa xe tăng đột biến.

Tại sao nói rửa xe ô tô là thị trường tiềm năng?

Theo thống kê của các đơn vị phân phối xe ô tô tại Việt Nam, số lượng xe ô tô bán ra trong năm 2017 là hơn 300.000 chiếc. Và số lượng ô tô đang được phép lưu hành là hơn 3 triệu xe – một con số vô cùng ấn tượng phải không?

bảng giá rửa xe ô tô

Với số lượng ô tô lớn như vậy, mỗi lần rửa xe cách nhau 2 tuần, thì có tới 6 triệu lượt rửa xe mỗi tháng trên cả nước. Số lượng xe chính là minh chứng rõ ràng nhất cho câu trả lời rửa xe ô tô chính là thị trường vô cùng tiềm năng.

Nhu cầu mở trạm và xu hướng trạm rửa xe công nghệ cao

  • Nhu cầu mở trạm rửa xe hiện nay

Số lượng xe tăng cao, do đó nhu cầu mở trạm rửa xe ô tô của các nhà đầu tư cũng tăng theo. Có thể dễ dàng nhận thấy trên đường phố Hà Nội – nơi mà lưu lượng xe cao, vào những ngày cuối tuần hay trước dịp lễ, Tết các trạm rửa xe luôn ở trong tình trạng quá tải. Cũng vì lý do quá đông khách, bảng giá rửa xe ô tô tăng cao nhưng chất lượng dịch vụ của các gara ngày càng xuống cấp.

bảng giá rửa xe ô tô

  • Xu hướng mở trạm rửa xe công nghệ cao

Hệ thống trạm rửa xe công nghệ cao là xu hướng hiện nay mà nhiều người hướng tới. Tất cả các dịch vụ đều được sử dụng những công nghệ mới, hầu hết là tự động hoàn toàn. Do đó, lý do tại sao thời điểm giáp Tết 2020 bảng giá rửa xe ô tô lại tăng đột biến chính là vì các trạm rửa xe nâng cấp công nghệ cho trạm. Cùng với đó là lưu lượng khách tăng cao dẫn đến tình trạng quá tải, trạm phải thuê thêm nhân viên dẫn tới chi phí dịch vụ tăng.

Cập nhật bảng giá rửa xe ô tô cuối năm 2019 – đầu năm 2020

Bên trên, chúng tôi đã giải thích lý do tại sao bảng giá rửa xe ô tô lại tăng đột biến vào dịp giáp Tết 2020 với 2 lý do chủ yếu, đó là: Do trạm nâng cấp công nghệ và do tình trạng quá tải khách hàng.

Tuy nhiên, bảng giá rửa xe ô tô cũng phụ thuộc vào thị trường. Chẳng hạn, nếu trạm của bạn có cùng công nghệ rửa xe nhưng lại có phí dịch vụ đắt hơn, khách hàng sẽ không chọn rửa tại trạm của bạn. Dưới đây là bảng giá rửa xe ô tô chung của thị trường hiện nay:

STT Loại xe Giá (Đồng)
1  4 chỗ (xe con)  100.000
2  7 chỗ  130.000
3  16 chỗ (xe du lịch)  150.000
4  32 chỗ (xe du lịch)  200.000
5  Xe tải  300.000


Lời kết: Công nghệ rửa xe hiện nay ngày càng hiện đại hơn, do đó, chi phí cho dịch vụ này có thể tăng cao hơn so với bình thường. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá bức xúc bởi chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cấp. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ thực sự hữu ích đối với bạn.

>>> ĐỌC NGAY: Đồ phong thủy treo xe ô tô đem lại MAY MẮN – BÌNH AN cho tuổi SỬU

Ngoài ra, để tham khảo thêm các sản phẩm liên quan hỗ trợ rửa xe bạn tham khảo thêm tại website: bột rửa xe không chạm, súng phun bọt tuyết siêu mịn, hóa chất rửa xemáy nén khí không dầumáy rửa xe

Tham khảo thêm sản phẩm: máy nén khí , máy bơm hơi, thiết bị rửa xe ô tôbình phun bọt tuyết, máy rửa xe ô tô, máy nén khí công nghiệp, máy nén khí pistonmáy bơm mỡmáy hút dầu ô tô, máy rửa xe dây đai,…

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166