Trang chủTIN TỨCBản vẽ nhà rửa xe ô tô mới nhất cho tiệm chỉ chuyên rửa

Bản vẽ nhà rửa xe ô tô mới nhất cho tiệm chỉ chuyên rửa

bản vẽ nhà rửa xe ô tô
01/08/2019 - admin

Để bắt đầu được công việc kinh doanh tiệm rửa xe ô tô thì bạn phải có quy mô, bố trí phù hợp với mô hình bạn đang hướng tới, vì vậy hãy xây dựng cho tiệm của bạn một bản vẽ nhà rửa xe ô tô bài bài, hợp lý nhất vì đây là vấn đề lâu dài, nếu nó không hợp lý thì bạn cũng khó có thể thay đổi nhanh chóng được.

Sau đây, mayruaxegiare.com xin đưa ra cho bạn các bộ phận bắt buộc phải có trong tiệm rửa xe ô tô và mẫu bản vẽ nhà rửa xe ô tô chi tiết cho bạn tham khảo.

bản vẽ nhà rửa xe ô tô

3 yếu tố gây ảnh hưởng đến bản vẽ nhà rửa xe ô tô của bạn

1. Mặt bằng – quyết định diện tích cho các khu vực trong bản vẽ

Với mặt bằng bạn có được, hãy phân chia hợp lý diện tích cần thiết cho từng khu vực, chỗ nào cần diện tích rộng, chỗ nào có thể sử dụng diện tích nhỏ hơn. Nếu như bạn thuê được mặt bằng rộng thì sẽ giúp bạn bớt đắn đo hơn trong việc xây dựng bản vẽ nhà rửa xe ô tô.

bản vẽ nhà rửa xe ô tô

2. Nguồn vốn – yếu tố thứ yếu để hiện thực hóa bản vẽ nhà rửa xe ô tô

Bạn không thể xây dựng một bản nhà rửa xe ô tô mà không có khả năng chi trả được đúng không? Cân nhắc nguồn vốn bạn có thể đầu tư để phác họa bản vẽ nhà rửa xe ô tô phù hợp có thể thực hiện được.

bản vẽ nhà rửa xe ô tô

>>> Xem thêmMở cửa hàng rửa xe cần bao nhiêu vốn?

3. Trang thiết bị máy móc 

Đối với tiệm rửa xe ô tô lớn chỉ rửa thì bạn cần có các thiết bị cơ bản như: máy rửa xe ô tô, máy nén khí, bình bọt tuyết, máy hút bụi…Với các quy mô có sử dụng cầu nâng thì bạn cần bố trí khu vực thi công để xây dựng cầu nâng hợp lý, ngoài ra các thiết bị máy móc nên có khu vực để riêng tránh trường hợp nước vào máy làm cháy, hỏng máy.

bản vẽ nhà rửa xe ô tô

3+ bộ phận then chốt trong một bản vẽ nhà rửa xe ô tô chuyên rửa

1. Khu vực rửa xe

Là khu vực trọng tâm trong tiệm vì vậy nó cần một khoảng diện tích rộng nhất so với diện tích của cả bản vẽ nhà rửa xe ô tô. Nếu như mặt bằng của bạn không được rộng thì khu vực rửa xe nên có diện tích tối thiểu là 30 m2 và đặt ở khu vực rộng rãi và thoáng mát nhất trong tiệm.

bản vẽ nhà rửa xe ô tô

2. Khu vực đỗ xe sau khi rửa

Bạn không thể thiếu khu vực đỗ xe sau rửa khi xây dựng bản vẽ nhà rửa xe ô tô được, bởi bạn cần di chuyển xe sau khi rửa ra một khu khác để sử dụng thêm các dịch vụ đi kèm như xì khô, làm sạch bên trong xe… và còn để cho các xe đến sau có chỗ đỗ để sử dụng dịch vụ mà không thể để xe ở ngoài chờ đến khi vị khách cũ ra về được.

Với khu vực này diện tích cần thiết là từ 10 đến 20 m2, thậm chí là hơn nếu bạn có diện tích rộng và lượng xe ra vào nhiều trong ngày.

3. Khu vực khách chờ

bản vẽ nhà rửa xe ô tô

Một tiệm rửa xe ô tô lớn thì không thể thiếu khu vực khách chờ để khách hàng có không gian chờ thoải mái, diện tích cần cho  khu vực này không cần quá lớn tầm 12 đến 25m2 là được. Bạn nên bố trí bàn ghế, nước uống, sách, báo, wiffi… để khách hàng có thể thư giãn ngay trong lúc ngồi chờ sử dụng dịch vụ rửa xe.

Bạn cần bố trí khu vực khách chờ tách riêng với khu vực rửa xe để không bị ảnh hưởng hay làm phiền trong quá trình rửa, bởi họ có thể khó chịu nếu bị nước rửa xe vương vãi trên người, hay bởi tiếng ồn của máy móc hoặc mùi xăng dầu trong tiệm…

4. Khu vực vệ sinh và kho chứa đồ

Đây là một bộ phận đảm bảo tính hoàn thiện cho một bản vẽ nhà rửa xe ô tô chỉ rửa. Khu vực này cần một diện tích vừa phải để đáp ứng nhu cầu thiết yếu tầm 10 đến 15m2.

Bản mẫu thiết kế chi tiết bạn có thể tham khảo

bản vẽ nhà rửa xe ô tô

Mô hình rửa xe hiện đại siêu lợi nhuận, bạn có biết?

Hiện nay mọi người đều hướng tới sự hiện đại hóa nhằm đem lại lợi ích khủng cho mình. Vì vậy mà không ít những mô hình rửa xe chuyên nghiệp hấp dẫn được nhiều người áp dụng là làm giàu từ nó. Để có một mô hình rửa xe chuyên nghiệp kiếm tiền siêu lợi nhuận thì cần đảm bảo:

  • Bản vẽ nhà rửa xe ô tô đúng chuẩn, đáp ứng những nhu cầu thiết yếu trong tiệm rửa xe.
  • Mở rộng quy mô kinh doanh bằng cách kết hợp thêm với các dịch vụ chăm sóc, sửa chữa xe ô tô, hoặc kết hợp với kinh doanh cafe, đồ ăn…
  • Tối ưu công việc rửa xe chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các công nghệ hiện đại như sử dụng bột không chạm…
  • Chú trọng đến thái độ của nhân viên, dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ.

Như vậy trên đây chúng tôi đã đưa ra cho bạn các bộ phận chủ chốt trong một bản vẽ nhà rửa xe ô tô chuyên rửa, từ đó và dựa theo ý tưởng của bạn để xây dựng nên một bản vẽ nhà rửa xe ô tô đúng chuẩn và theo phong cách của bạn.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích được cho bạn, cảm ơn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công!

>> Vốn, kế hoạch, khởi nghiệp mở cửa hàng rửa xe ô tô cho mọi quy mô

LÀM GIÀU ngay với 3 công nghệ rửa xe ô tô mới nhất năm 2020

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
 dienmaylucky@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166