Xi lanh khí nén có mấy loại

  • Bạn đang tìm hiểu thông tin về xi lanh khí nén?
  • Bạn muốn biết xi lanh khí nén có mấy loại?

Và tất cả những thông tin bên cạnh xi lanh khí nén khác mà bạn đang thắc mắc, chúng ta cùng nhau tìm hiểu để giả đáp những thắc mắc đó nhé!

xi lanh khi nen 2

Xi lanh khí nén là gì?

Có thể bạn đã biết hoặc chưa biết nhưng chúng ta vẫn sẽ nhắc lại, xi lanh khí nén có tên gọi khác là piston khí nén, xi lanh khí, pen hơi. Nó là một phụ kiện cơ học được hoạt động nhờ lực được cung cấp từ máy nén khí.

Tiếp tục theo nguyên lý hoạt động, xi lanh khí nén chuyển hóa năng lượng của khí nén thành động năng qua đó chuyền nó tới thiết bị cần. Lượng khí nén đã được đưa vào xi lanh sẽ tạo ra một áp xuất làm pít tông dịch chuyển theo hướng bạn mong muốn.

bộ phụ kiện khí nén

Ứng dụng của xi lanh khí nén.

Xi lanh khí nén được ứng dụng rất rộng rãi trong các lĩnh vực của cuộc sống hiện nay, đặc biệt trong công nghiệp và tự động hóa. Các ứng dụng của nó trong công nghiệp như công nghiệp lắp giáp, chế biến gỗ, thực phẩm, dây chuyền đóng gói, chế tạo rô bốt, lắp giáp điện tử, …

Và còn những úng dụng khác nữa mà bạn hãy dùng thử để biết được.

xi-lanh-3

Phân loại xi lanh khí nén.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại xi lanh khí nén khác nhau, tùy thuộc và thiết kế, cồn dụng và thương hiệu mà nó được phân loại khác nhau. Nhưng trên hết một số loại được ưa chuộng và sử dụng phổ biến:

  • Xi lanh tác động đơn SAC:

Sử dụng lực khí nén đưa không khí vào trong làm cho pít tông xi lanh sinh công chuyển động theo hướng ra ngoài, sau đó lùi lại bằng lực kéo của lò xo. xi lanh có 1 lỗ đưa khí vào và 1 lỗ thoát khí. Thường xi lanh loại này dùng van điện từ 3 cửa 2 vị trí để điều khiển.

  • Xi lanh tác động kép DAC:

Sử dụng khí nén đưa vào hai đầu xi lanh đẩy pit tông ra ngoài và lùi lại, nên xi lanh có 2 hành trình ra và hành trình vào dựa vào van điều khiển xi lanh.

xi lanh khi nen 1

Tại Lucky có phân phối sản phẩm của các loại này như:

  • Xi lanh khí nén compact
  • Xi lanh khí nén SC
  • Xi lanh khí nén tròn

Để được tư vấn chi tiết lựa chọn sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất hãy đến với Lucky.

Điện máy Lucky chuyên cũng cấp các sản phẩm điện máy như máy rửa xe, máy nén khí, máy hút bụi, máy bơm mỡ, hệ thống phun sương, máy hút dầu, bình bọt tuyết,… và các thiết bị phụ kiện thay thế hỗ trợ chính hãng nhất.

bh-1-1

100% sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc tại hãng sản xuất, sản phẩm của Lucky luôn được đảm bảo chính hãng. Hơn nữa vì không qua trung gian nên giá thành của sản phẩm thuộc top rẻ nhất thị trường.

Hotline: 0934.423.166

Địa chỉ: 617 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Lucky hận hạnh phục vụ quý khách! Chúc quý khách mua hàng vui vẻ!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Chuyên gia SETUP trạm rửa số 1 Việt Nam. Thiết kế Website bởi VietMoz.