Tư vấn chọn máy rửa xe ôtô

Máy rửa xe ôtô

Để mua được một máy rửa xe ôtô không phải cứ chọn đại 1 cái là bạn có thể chọn được loại máy tốt nhất, chất lượng nhất. Bạn cần tìm hiểu kỹ các khía cạnh về sản phẩm, đơn vị cung ứng, chế độ bảo hành, linh kiện thay thế … để chọn loại máy phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những kinh nghiệm cũng như gợi ý để bạn có thể chọn được cho mình những máy rửa tốt nhất, phù hợp nhất.

máy rửa xe ô tô

Mục đích mua máy rửa xe của bạn là gì?

Việc xác định mục đích mua máy rửa xe là gì sẽ rất tiện cho bạn có thể thu hẹp được số lượng máy mà mình cần phải tìm.

  • Nếu mua máy rửa xe dùng cho gia đình thì tốt nhất bạn chỉ cần chọn cho mình loại máy rửa ô tô mini gia đình là phù hợp.
  • Còn nếu mua máy dùng cho các tiệm rửa xe chuyên nghiệp, có quy mô lớn thì việc chọn 1 máy rửa xe cao áp sẽ tốt hơn. Bởi những loại máy rửa xe ôtô cao áp có áp lực nước lớn cũng như rửa được nhiều xe hơn, đảm bảo tính chuyên nghiệp cho tiệm rửa.

Máy rửa xe ôtô

Bạn cần loại máy rửa ô tô nào?

Hiện nay, có rất nhiều loại máy rửa xe cho ô tô, mỗi loại lại có những công năng cũng như thiết kế khác nhau. Và để phân loại được chúng cũng cần có rất nhiều tiêu chí, từ áp lực nước, nguồn điện đến công suất mô tơ sử dụng.

Nhưng nhìn chung, hiện nay các loại máy rửa cho ô tô được phân thành:

  • Máy sử dụng điện 220V: Là các dòng máy sở hữu công suất 3kW với áp lực nước lên đến 130 – 150bar, có thể rửa được khoảng 20 – 30 xe/ 1ngày.
  • Máy sử dụng điện 380V: Là các dòng máy có công suất lớn hơn 3kW bao gồm 4kW, 5.5kW, 7.5kW nhưng áp lực nước lại cao hơn, 200 – 220bar. Áp lực nước lớn nên sẽ rửa được số lượng xe lớn hơn, thông thường là từ 40 đến 60 xe/ 1 ngày.

Bạn có thể bỏ ra bao nhiêu tiền để mua?

Mua máy rửa xe ôtô thì không thể không quan tâm đến chi phí bỏ ra để mua 1 máy được. Thông thường để mua được 1 máy rửa ô tô, bạn phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ, 1 máy ít  nhất cũng đã tầm 10 triệu rồi.

Tuy nhiên, đừng nghĩ đắt mà chọn mua loại máy rẻ hơn. Bởi chẳng bao giờ có máy giá rẻ mà sở hữu chất lượng cũng như khả năng, độ bền tốt cả.  Cân nhắc những loại máy đúng với công suất và nhu cầu để việc kinh doanh được tốt hơn, tiện lợi hơn.

mua máy rửa xe ôtô

Bạn có thể tham khảo các dòng máy rửa xe ô tô bán chạy nhất hiện nay như:

  • Lucky Star 3200PSI có công suất mô tơ là 5.5kW/380V – 50hz và áp lực nước lên tới 200bar. Giá thành 15 triệu/ 1 máy.
  • Lucky Star 2200PSI có công suất mô tơ là 3kW/220V– 50hz và áp lực nước 150bar. Giá thành 1 máy rẻ hơn là 12 triệu.

Nếu còn thắc mắc hay phân vân về việc chọn lựa máy rửa xe ôtô cũng như các máy loại máy rửa xe khác, liên hệ nhay với Hotline: 0934.423.166 để nhận được tư vấn từ Tân Thịnh – cơ sở cung cấp độc quyền các loại máy rửa xe hiện nay, đảm bảo 100% chính hãng.

Sản phẩm liên quanMáy nén khímáy phun sươngbình bọt tuyếtmáy nén khí gia đình.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Chuyên gia SETUP trạm rửa số 1 Việt Nam. Thiết kế Website bởi Điện máy Lucky.