Nhà hàng “thảnh thơi” với hệ thống phun sương làm mát thế hệ mới

Nhà hàng “thảnh thơi” với hệ thống phun sương làm mát thế hệ mới

Việc kinh doanh của mỗi nhà hàng đều rất bận rộn với nhiều công việc không tên. Một trong số đó là trang trí khuôn viên nhà hàng, lắp đặt hệ thống làm mát… nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Với đặc thù kinh doanh nhà hàng thường phải thay đổi để bắt kịp xu hướng thời đại vì vậy theo chia sẻ của nhiều ngừoi trong chúng ta thì “sức đâu mà thay đổi liên tục, chi phí đâu mà đầu tư”.

hệ thống phun sương làm mát nhà hàng

Đúng vậy, việc thay đổi liên tục đến chóng mặt đã “ngốn” của bạn rất nhiều thời gian, công sức và chi phí đầu tư. Và để giải quyết vấn đề cấp bách này thì các dòng máy phun sương, hệ thống phun sương cho nhà hàng là sự lựa chọn thông minh nhất.

Máy phun sương nhà hàng giúp bạn giải quyết được những gì?

            Hầu hết các dòng máy phun sương hay hệ thống phun sương đều sử dụng được cho đa dạng quy mô diện tích từ quy mô nhỏ lẻ đến chuyên nghiệp, giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư cho các dòng máy làm mát đắt đỏ khác.

Hiệu quả của việc sử dụng phun sương cho nhà hàng đều cao ngất ngưởng

            Nếu tính trên thời gian hoạt động liên tục thì các dòng phun sương cho hiệu quả làm mát cao, trung bình chỉ cần 5 – 10 phút nhiệt độ không khí giảm sâu xuống tới 5 độ C không chỉ trong không gian kín mà ngay cả ngoài trời hệ thống phun sương vẫn đạt hiệu quả tương đương.

hệ thống phun sương làm mát

Máy bơm phun sương không những là giải pháp về hiệu quả làm mát.

Ngoài việc mang lại hiệu quả làm mát cao, tiết kiệm thời gian thì ưu điểm của các máy phun sương này là siêu tiết kiệm điện năng, nước sử dụng hàng tháng.

Nếu với các thiết bị quạt máy, điều hoà… với công suất chạy tối đa 1 tháng bạn hết lên đến 500 – 1 triệu tiền điện thì với phun sương làm mát bạn chỉ hết:

  • ~1 – 2 Kw/ ngày => ~50 – 60 Kw/ tháng
  • tuỳ vào số lượng béc phun nhà hàng sử dụng trung bình ~ 20 lít nước/ ngày.

Trên thị trường hiện nay, nổi tiếng về độ bền cũng như khả năng hoạt động có máy phun sương… với khả năng hoạt động liên tục.

hệ thống phun sương làm mát

Cách lựa chọn sản phẩm máy phun sương hay “Setup” hệ thống phun sương theo từng diện tích cho nhà hàng

Một hệ thống phun sương tốt mang lại hiệu quả tối đa khi được lắp đặt phù hợp với từng diện tích cũng như nhu cầu của ngừoi dùng. Vậy với từng diện tích nên chọn dòng máy nào là phù hợp nhất?

  • Máy phun sương cho nhà hàng với diện tích dứoi 20 m2

Với những nhà hàng, quán ăn có diện tích dưới 20 m2 đều có chung đặc điểm là không gian tương đối kín và thường ở trong nhà. Vậy nên sự lựa chọn phù hợp nhất là các dòng máy phun sương nhỏ gọn, phổ biến là sản phẩm máy phun sương Đài Loan 36V hay hệ thống phun sương 15 béc 35W.

hệ thống phun sương nhà hàng

  • Máy phun sương nhà hàng cho diện tích 20 – 40 m2

Với những khuôn viên diện tích khoảng 20 – 40 m2 chủ yếu là không gian ngoài trời thì cần 1 bộ máy có lượng béc phun sương dao động khoảng 20 – 30 béc là hợp lý nhất.

Nếu các loại máy làm mát khác chỉ sử dụng được tại các vị trí phổ biến như trong nhà hoặc nếu sử dụng ngoài trời thì tốn rất nhiều điện năng mà hiệu quả không cao thì hệ thống phun sương của chúng tôi lại lắp đặt dễ dàng tại mọi vị trí, không gian đóng mở.

hệ thống phun sương làm mát

  • Hệ thống phun sương cho nhà hàng diện tích 40 – 80 m2

Với diện tích lớn như vậy bạn nên sử dụng các dòng ámy có công suất lớn với số lượng béc phun sương lên tới 40 – 80 béc. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho những nhà hàng chuyên nghiệp.

hệ thống phun sương làm mát

Quy trình lắp đặt bộ máy phun sương nhà hàng đơn giản nhất

Bước 1: Đấu nguồn điện cho máy bơm phun sương.

Bước 2: Đấu nguồn cung cấp nước vào máy

Bước 3: Thực hiện lắp bộ điều khiển từ đầu nguồn nước ra, tiếp đến lắp ống dẫn sương.

Bước 4: Gắn cục lọc nước vào đường ống dẫn nước phun sương. Vị trí của bộ lọc phần lớn được nắp sau bộ điều khiển tính từ nguồn nước vào bộ điều khiển tự động. 

Bước 5: Định vị điểm đầu và cuối, tiến hành kéo dây dẫn sương đến các vị trí cần lắp đặt.

Bước 6: Phân chia đều và gắn dây vào đầu béc phun sương. Nếu sử dụng tứoi tự động bạn có thể lắp ráp thêm bộ van điện từ. 

Bước 7: Tháo toàn bộ van và đầu tưới phun sương ra khỏi hệ thống. Sau đó, cho hệ thống hoạt động để xả hết toàn bộ bụi bẩn, cát, nhựa trong đường ống phát sinh do quá trình lắp đặt.

Bước 8: Cuối cùng, lắp đặt lại hệ thống van và đầu béc phun sương rồi lập trình bộ điều khiển tưới tự động (có thể có hoặc không) theo thời gian là xong.

bh-1-1

Có thể nói các dòng máy phun sương, hệ thống phun sương là một giải pháp tuyệt với cho các nhà hàng vì sở dĩ máy đang giúp bạn tiết kiệm nhiều khoản chi phí và thảnh thơi” hơn rất nhiều. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với Lucky để sở hữu ngay sản phẩm chất lượng này.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Chuyên gia SETUP trạm rửa số 1 Việt Nam. Thiết kế Website bởi VietMoz.