Mua máy rửa xe mini chất lượng

Cách chọn máy rửa xe mini chất lượng

Để lựa chọn một chiếc máy rửa xe vừa có tính thẩm mỹ, giá thành phù hợp và vừa đáp ứng tốt được nhu cầu của người sử dụng là một điều không hề dễ dàng. Vậy làm sao để có được một chiếc máy rửa xe thật sự ưng ý phục vụ cho việc rửa xe hàng ngày của bạn? Đây là câu hỏi màđang được rất nhiều người quan tâm.

máy rửa xe mini

1/ Xuất xứ của máy rửa xe mini

Bạn nên tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của máy một cách thật chính xác, điều này sẽ giúp chúng ta tránh bị mắc lỗi về giá, và chất lượng sản phẩm, tránh mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng.

máy rửa xe mini

2/ Công suất của máy

Cần nắm rõ về đặc điểm kỹ thuật của từng loại máy mình định mua để tránh mua nhầm phải các loại máy không phù hợp với điện thế, dẫn đến dán đoạn công việc.

Có hai loại mô tơ hay dùng nhất cho máy rửa xe là : Mô tơ chổi than và mô tơ cảm ứng.

– Mô tơ chổi than có ưu điểm là nhẹ nhưng kêu to khi chạy, độ bền kém hơn so với máy chạy mô tơ cuốn. Ngoài ra, các loại máy sử dụng mô tơ chổi than linh kiện khó kiếm, dây rửa và súng khi hỏng rất khó mua.

– Mô tơ cuốn có nhược điểm khối lượng nặng, thường nặng gấp đôi so với máy chổi than, nhưng ưu điểm là máy chạy êm, ít hỏng vặt, linh kiện dễ kiếm và giá thành rẻ.

máy rửa xe gia đình

Hotline tư vấn: 0934.423.166

Tham khảo: Máy rửa xe mini

Sản phẩm liên quanMáy nén khímáy phun sươngbình bọt tuyếtmáy nén khí gia đìnhmáy bơm hơi.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Chuyên gia SETUP trạm rửa số 1 Việt Nam. Thiết kế Website bởi Điện máy Lucky.