Mô hình rửa xe kết hợp cafe – “Chìa khóa” siêu lợi nhuận cho tiệm rửa xe!

Kinh doanh tiệm rửa xe nổi tiếng là “một vốn bốn lời”, nhưng không phải ai cũng thành công. Đã có không ít người phải đóng vội cửa tiệm chỉ vì thị trường cạnh tranh khốc liệt “1m2 có tới 10 thằng đối thủ”. Để giải quyết được vấn đề này đòi hỏi cao khả năng tư duy với một kế hoạch kinh doanh đi lên theo xu hướng, trào lưu mới…Xóa sổ ngay lối mòn tư duy kinh doanh cũ không hợp thời.

 kinh doanh cafe rửa xe

Mô hình rửa xe kết hợp cafe chuyên nghiệp – quá trình phát triển kiếm tiền triệu mỗi ngày

Cùng với sự đi lên của các quán cà phê và tiệm ăn nhanh, những cửa tiệm rửa xe có phục vụ bánh ngọt, đồ uống phổ biến là cà phê hiện đang được ưa chuộng không chỉ riêng giới trẻ. Hòa cùng trào lưu kinh doanh mới lạ này, đòi hỏi bạn phải thấy được ngay sự khác biệt giữa mô hình kinh doanh rửa xe kết hợp cà phê so với các mô hình khác để có chiến lược hiệu quả nhất.

Áp dụng thành công mô hình rửa xe chuyên nghiệp hiện đại này ngay tại trung tâm TP.HCM, chủ tiệm Hala Coffee cho biết: “ Mô hình độc đáo này đã mang lại cho tiệm thêm 1 nguồn doanh thu mới, lợi nhuận từ đó cũng tăng gấp đôi so với trước. Lượng khách vào tiệm đông một phần là khách mới qua đường thấy hiếu kỳ nên ghé vào, còn lại là khách quen quay trở lại lần 2”.

Như vậy, các bạn có thể thấy mô hình rửa xe kết hợp cafe bánh ngọt hiện đang rất “hot” về mức lợi nhuận cùng như cực kỳ có tiềm năng trong tương lai. Vậy với mô hình mới mẻ này cần phát triển thế nào? Nguồn vốn cũng như lưu ý cần chú ý!! 

>>> tham khảo ngay bộ thiết bị rửa xe ô tô bán chạy nhất năm 2018 

mô hình rửa xe kết hợp cafe

 Mô hình rửa xe kết hợp cafe – nên bắt đầu từ đâu?

Để bước đầu đi vào khởi động mô hình kinh doanh rửa xe oto kết hợp cà phê thì việc SETUP tiệm rửa xe ô tô vẫn phải được đặt lên hàng đầu. Mở tiệm rửa xe ô tô cần bao nhiêu vốn? hay mở cửa hàng rửa xe ô tô cần những gì? Mời các bạn tham khảo nhanh qua bài viết: Vốn, kế hoạch, khởi nghiệp mở cửa hàng rửa xe ô tô cho mọi quy mô!

Quá trình setup không gian cho khách hàng ngồi uống cà phê sẽ được bắt tay ngay sau khi hoàn thành các bước cơ bản về địa điểm, thiết bị rửa xe ô tô….Bạn phải xác định rõ dịch vụ, sản phẩm chủ đạo mình hướng tới vẫn là rửa xe oto, còn kinh doanh cà phê bánh ngọt được xem là dịch vụ ngách, tri ân khách hàng đến với tiệm của bạn. 

Vì vậy, đối với những quán tầm trung không cần quá cầu kì chỉ cần đảm bảo được 3 yếu tố sau:

  • Không gian sạch sẽ, thoáng mát có bàn ghế, quạt máy…
  • Đa dạng đồ uống không chỉ riêng cà phê và hơn cả phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Thái độ phục vụ cởi mở, giá thành phải chăng nếu được hãy đưa ra nhiều đợt khuyến mãi nhỏ tri ân khách hàng.

Còn riêng với những cửa hàng rửa xe, trung tâm bảo dưỡng xe chuyên nghiệp, bạn nên thiết kế không gian quán tách biệt với khu vực gara. Những căn phòng đầy đủ máy lạnh, thiết kế theo 1 kiến trúc độc đáo… sẽ xứng tầm với những vị khách “có tiền” hơn.

kinh doanh cafe rửa xe

Nếu đảm bảo được 3 yếu tố song hành cùng dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp đảm bảo rửa nhanh – rửa sạch – giá rẻ thì tin chắc rằng chỉ trong một thời gian ngắn cửa hàng rửa xe ô tô bạn sở hữu sẽ có lượng khách quen đông, lợi nhuận doanh thu tăng gấp 2 – 3 lần so với trước đây.

Trên đây là những chia sẻ về mô hình kinh doanh hiện đại “mô hình rửa xe kết hợp café” để tiệm rửa xe ô tô của bạn có chỗ đứng, khả năng cạnh tranh cao với nhiều đối thủ trong ngành hiện nay. Hãy thử áp dụng và cảm nhận hiệu quả mà nó mang lại!! Chúc các bạn thành công!

Tham khảo thêm sản phẩm bổ trợ: máy nén khí công nghiệp, bình tích khí, máy bơm mỡ khí nén

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy rửa xe giá rẻ tại Hà Nội. Thiết kế Website bởi Điện máy Lucky.