Máy xịt rửa công nghiệp

Máy xịt rửa công nghiệp

Trong công nghiệp, việc làm sạch các thiết bị máy móc là một việc hết sức cần thiết. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng tương đối cao thì đòi hỏi các thiết bị xịt rửa phải có công suất cũng như tần suất làm việc tương đối lớn. Vậy chọn máy xịt rửa công nghiệp nào để phù hợp với nhu cầu làm việc? Đó là câu hỏi mà không ít người tiêu dùng, các xí nghiệp đang băn khoăn. Dưới đây là những gợi ý cho bạn về các loại máy xịt rửa công nghiệp đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Máy xịt rửa công nghiệp

1. Máy xịt rửa công nghiệp Lucky Star 3200PSI

Đây là dòng máy có công xuất mô tơ 5.5kw – 7.5HP áp lực làm việc lên tới 200bar, là dòng máy xịt rửa công nghiệp, máy rửa xe tải chuyên dụng. Là sản phẩm thuộc thương hiệu Lucky được sản xuất theo công nghệ tiến tiến nhất của Italy nên mức độ sử dụng cùng với độ bền của máy thì là lựa chọn tốt cho người có nhu cầu sử dụng lâu dài máy xịt rửa cao áp

Máy xịt rửa công nghiệp

Tham khảo thêm các loại máy rửa xe áp lực caomáy xịt rửa xexịt bóng lốp xe.

2. Máy xịt rửa công nghiệp Lucky Star 3600PSI

Máy xịt rửa công nghiệp Lucky Star 3600PSI được đánh giá rất cao cho việc xịt rửa các khu công nghiệp, xe tải hạng nặng, những nơi khó rửa nhất. Mô tơ dây đồng, công suất lên tới 7,500W cực khỏe, áp lực lên tới 220 bar là dòng sản phẩm có công suất xịt rửa lớn nhất nên việc xịt rửa cũng trở nên chuyên nghiệp hơn, mạnh mẽ hơn và nhanh chóng hơn.

Máy phun rửa công nghiệp

Xem thêm sản phẩm khác: máy phun rửa áp lực, máy xịt rửa xe, nuoc rua xe oto.

Liên hệ hotline tư vấn: 0934.423.166

Sản phẩm liên quanMáy nén khímáy phun sươngbình bọt tuyếtmáy nén khí gia đìnhmáy bơm hơi.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Chuyên gia SETUP trạm rửa số 1 Việt Nam. Thiết kế Website bởi VietMoz.