Máy rửa xe ô tô tải

Máy rửa xe ô tô tải

Nên dùng máy rửa xe nào để rửa những loại xe lớn? Không giống như các loại xe khác như xe máy, xe hơi, xe du lịch,… những chất bụi bẩn bám vào những loại xe tải lớn sẽ thường khó rửa hơn. Chính vì vậy phải sử dụng các loại máy xịt rửa có công suất lớn hơn các loại máy bơm rửa các loại xe ô tô bình thường.

Máy rửa xe ô tô tải
Khi rửa xe ô tô du lịch hay xe gia đình chỉ cần sử dụng những loại máy xịt rửa có công suất vừa phải khoảng 3-5hp hoặc 80bar trở lên là có thể xịt rửa được vì đôi khi các thiết bị trên xe ô tô du lịch khi phun rửa cũng cần phải hết sức cẩn thận để tránh trầy xước cho xe, do đó sử dụng máy rửa xe có công suất khá lớn cũng không phải là điều tốt. Chính vì vậy lựa chọn máy bơm rửa xe ô tô nào cho phù hợp là điều hết sức quan trọng.
Dưới đây là một vài phương án giúp bạn lựa chọn mua máy rửa xe ô tô tải

1. Máy rửa xe ô tô tải 1750PSI

Máy có áp lực 130bar, đây cũng là dòng máy rất được ưa chuộng trong việc xịt rửa các loại xe tải chuyên dụng tại công trường, nhà máy, nhà xưởng … Máy chạy điện 220V, phù hợp rửa các loại xe tải nhỏ, số lượng xe ít.

Máy rửa xe ô tô tải

2. Máy rửa xe ô tô tải  2200PSI

Máy rửa xe ô tô 2200PSI có áp lực lên tới 150kg/cm2, là dòng máy có công suất xịt rửa lớn, giúp công việc xịt rửa trở nên mạnh mẽ và nhanh chóng hơn. Dòng máy này được đánh giá rất cao cho việc xịt rửa xe tải hạng nặng, những nơi khó rửa nhất, đặc biệt là xe chở đất cát công trường, những nơi bùn đất nhiều, khó vệ sinh. Đây là dòng máy có công suất khỏe nhất chạy điện 220V. 

Máy rửa xe ô tô tải chuyên nghiệp

Với những nơi có nguồn điện 380V, bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy lớn hơn tại: Máy rửa xe ô tô tải

Sản phẩm liên quanMáy nén khímáy phun sươngbình bọt tuyếtmáy nén khí gia đìnhmáy bơm hơi.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Chuyên gia SETUP trạm rửa số 1 Việt Nam. Thiết kế Website bởi VietMoz.