“Làm giàu không khó” với quy trình rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Với mức lợi nhuận lên tới 60 – 70% thì kinh doanh tiệm rửa xe ô tô đang trở nên rất hấp dẫn và được đông đảo người đầu tư. Tuy nhiên, cũng đã có rất nhiều người thất bại từ khâu chuẩn bị không đầy đủ thông tin và kỹ năng nghề nghiệp. Nên nhớ rằng không phải ai mở tiệm rửa xe ô tô ra cũng làm ăn có lãi. Để tránh phải “dẹp tiệm” sớm thì bạn cần có cho mình một bộ thiết bị rửa xe đến quy trình rửa xe ô tô chuyên nghiệp. Hãy cũng tìm hiểu nhé!!

quy trình rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Trang bị cho riêng tiệm một quy trình rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Để đảm bảo các tiêu chí rửa nhanh – rửa sạch, bạn hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ kỹ năng về một quy trình rửa xe chuyên nghiệp nhất. Những chiếc xe được khoác tâm áo mới là yếu tố đầu tiên để bạn thu hút khách hàng. Vớ thời buổi cạnh tranh gay gắt như hiện nay, kỹ năng làm về nghiệp vụ của bạn phải luôn được cải thiện và nâng cao để không bị các tiệm khác “ hốt” hết khách hàng. Vậy 1 quy trình rửa xe ô tô chuyên nghiệp gồm mấy bước?

Bước 1: Làm ướt toàn thân xe

Dùng súng rửa xe cao áp xịt sơ bộ qua toàn thân xe để “làm mềm” vết bẩn, nên sử dụng béc phun 450 bởi mục tiêu là làm ướt xe chứ chưa cần xịt mạnh. Để đạt được hiệu quả cao, máy rửa xe ô tô là thiết bị không thể thiếu.

>>> Tham khảo thêm các dòng máy rửa xe cao áp chuyên dùng cho ô tô hiện đang bán chạy với đầy đa dạng mức công suất!!

quy trình rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Bước 3: Vệ sinh bộ đệm sàn, rửa toàn thân xe, bánh xe, gầm xe hay những vị trí khó rửa nhất

  • Lấy toàn bộ đệm ra khỏi xe xả nước, chà giặt và làm khô.
  • Dùng bình bọt tuyết phun lên xe 1 lớp dung dịch, dùng khăn mềm, bàn chải lốp, cọ gầm 1 lượt.
  • Dùng vòi phun áp lực cao xịt đều vào thân xe ( góc vòi phun 30 – 45 độ), riêng xịt gầm, bánh xe nên sử dụng loại béc 15 độ.

quy trình rửa xe ô tô chuyên nghiệp

>>> Tham khảo nhanh sản phẩm dung dịch rửa xe bọt tuyết chuyên dụng cho ô tô, giá rẻ!!

Bước 4: Làm khô, vệ sinh nội thất hay bảo dưỡng lốp

  • Dùng khăn khô chuyên dụng để lau toàn thân xe. Sau đó sử dụng súng xì khô làm sạch nước tại các kẽ nhỏ, ốc vít trên xe.
  • Giảm tới 70% thời gian vệ sinh nội thất ô tô với máy hút bụi ô tô làm sạch tàn thuốc, bụi bẩn trên sofa…
  • Với lớp dung dịch bảo dưỡng sẽ giúp bảo vệ cao su và giữ đen bóng cho lốp xe. Hãy xịt dung dịch khi đã hoàn tất các bước rửa xe.

Bước 7: Kiểm tra lại tình trạng xe

Hãy đảm bảo xe được sạch nhất từ những vết bẩn cứng đầu như keo, nhựa…

quy trình rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Cần những thiết bị gì hỗ trợ để có một quy trình rửa xe ô tô chuyên nghiệp đạt hiệu quả cao nhất

Một quy trình chuyên nghiệp có tiềm năng cũng không thể làm nên thành công nếu thiếu bộ máy rửa xe ô tô chuyên dụng. Có thể nói nhờ hỗ trợ của máy móc nên việc rửa xe đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chi phí cho các thiết bị cũng không phải là quá cao.

Bộ thiết bị rửa xe ô tôtô cơ bản: Máy rửa xe cao áp, Máy nén khí, Bình bọt tuyết, Máy hút bụi, Linh kiện. Đây là những thiết bị cơ bản không thể thiếu, giá của chúng vào khoảng:

Máy rửa xe ô tô 1750PSI 11.000.000
máy nén khí 60 Lít 3.900.000
Bình bọt tuyết 70 Lít 1.900.000
Máy hút bụi 15 Lít 1.950.000
Linh phụ kiện 600.000
Tổng 19.500.000

quy trình rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp: Với bộ rửa xe chuyên nghiệp ngoài các thiết bị cơ bản còn được trang bị thêm dòng máy hút dầu ô tô giúp bạn tăng doanh số lên rất nhiều.

Máy rửa xe ô tô 3200PSI 15.000.000
máy nén khí 90 Lít 5.100.000
Bình bọt tuyết 80 Lít 1.900.000
Máy hút bụi 30 Lít 2.200.000
Máy hút dầu ô tô 4.900.000
Linh phụ kiện 500.000
Tổng 29.600.000

>>> Tham khảo thêm các dòng máy rửa xe khác với đa dạng công suất, giá thành phù hợp nhu cầu gia đình – công nghiệp cho bạn sử dụng!!!

Cuối cùng, Yếu tố cạnh tranh để thu hút được lượng khách đông hơn

Định ra mức giá hợp lý: Hãy tham khảo qua mức giá cuả những tiệm rửa xe ô tô tại khu vực bạn mở quán rửa xe. Sau đó chọn một mức giá phù hợp nhất để đảm bảo vẫn có khách mà vẫn sinh lợi nhuận.

Thân thiện vơi khách hàng: Mang tới cho khách hàng của bạn cảm giác thân thiện và thoải mái khi đến với tiệm của bạn. Đặc biệt rửa nhanh – rửa sạch hãy đảm bảo 2 yếu tố đó.

Mang đến nhiều ưu đãi, dịch vụ khuyến mãi tri ân khách hàng thân thiết: Hãy tri ân những vị khách đồng hành cùng bạn trong 1 thời gian dài bằng những chương trình khuyến mãi để khách luôn cảm thấy vui vẻ.

Với quy trình rửa xe ô tô chuyên nghiệp kết hợp cùng bộ sản phẩm rửa xe chuyên dụng thì thật hết ý. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy tham khảo và khởi nghiệp làm giàu đi thôi!!

>>> Xem ngay +9 mẫu bình tích khí chất lượng, giá rẻ, chính hãng tại Lucky hay các sản phẩm liên quan: máy nén khí công nghiệpmáy sấy khímáy bơm mỡ

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Chuyên gia SETUP trạm rửa số 1 Việt Nam. Thiết kế Website bởi Điện máy Lucky.