Giữ chân khách hàng nhờ tuyệt chiêu lắp đặt hệ thống phun sương

Khách hàng đến không có nghĩa họ sẽ quay lại…!!

Dao động ngẫu nhiên về doanh số trong kinh doanh có thể làm bạn không kịp trở tay, điều đó có nghĩa bạn không thể học cách giữ khách hàng ở lại. Để níu chân khách ghé quán đều đặn có thể xem là một cuộc chiến không hề đơn giản. Tuy nhiên, đôi khi nó là một hành động đơn giản như lắng nghe ý kiến, những biểu hiện của khách hàng.

Có nhiều yếu tố quyết định đến việc “đi” và “trở lại” như chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đặc biệt là không gian quán. Hãy thử đặt mình vào vị trí của khách hàng liệu bạn có chọn những cửa tiệm có không gian chật hẹp, nóng bức hay không? Vậy giải pháp cho vấn đề này nằm ở đâu?

hê thống phun sương quán cà phê

Hệ thống phun sương làm mát – giải pháp giữ chân khách hàng?

Hệ thống phun sương làm mát quán café được thiết kế nhằm nâng cao chất lượng không khí trong khuôn viên quán mát mẻ hơn vào ngày hè, cải thiện khả năng và nâng cao chất lượng phục vụ. Hãy gửi tới khách hàng thông điệp “ Chúng tôi biết bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống vội vã và căng thẳng này. Nhưng cũng có một số ngày như ngày hôm nay để bạn thư giãn và cảm nhận vẻ đẹp tiềm ẩn của cuộc sống, hãy ngồi xuống đây để thưởng thức” qua những làn sương mỏng tuyệt diệu này.

Thời gian gần đây, đã có rất nhiều chủ quán cafe tìm tới giải pháp tiết kiệm mà đơn giản này với mức vốn đầu tư chỉ bằng 1/3 đến ½ so với giá của một chiếc máy làm mát thông thường.

Giá bộ phun sương = mua quạt = 1/3 lắp hệ thống cách nhiệt = 1/5 lắp điều hòa

hệ thống phun sương làm mát

Hóa đơn tiền điện hàng tháng sẽ không còn là vấn đề trở ngại cho quán của bạn. Theo khảo sát thực tế đã cho thấy lượng điện tiêu thụ bởi máy phun sương quán cà phê chỉ bằng lượng điện tiêu thụ của một chiếc bóng đèn.

Ngoài ra, việc lắp đặt máy phun sương cho quán cafe còn được cho là “ chiếc cần câu cơm “ chủ đạo của tiệm vào mỗi ngày hè oi bức. Với không gian mát mẻ, thơ mộng, cảnh quan trong lành, độ ẩm không khí được duy trì ổn định làm giảm triệt để lượng bụi bẩn xung quanh tạo điểm nhấn cũng như ấn tượng với khách hàng.

Lắp-đặt-đầu-béc-phun-sương-rất-nghệ-thuật copy

Tùy vào từng không gian, khuôn viên diện tích quán mà chọn cho mình hệ thống phun sương phù hợp nhất.

Máy phun sương quán cà phê cho diện tích lắp đặt dưới 20m2

Với những quán cafe hay dịch vụ giải khát có diện tích dưới 20m2 đa phần đều có không gian tương đối kín, thông thường là trong nhà hoặc vỉa hè. Vì vậy, lựa chọn các dòng máy phun sương mini có thiết kế nhỏ gọn là phù hợp nhất.

Một số dòng máy được sử dụng phổ biến như phun sương Đài Loan 24V, máy bơm phun sương A60, 36V – KJ860… đi kèm thêm 5 – 30 đầu béc phun loại 1, 2, thì hết ý.

hệ thống phun sương làm mát

Máy phun sương quán cafe cho diện tích lắp đặt 20 – 40m2

Đối với quán có diện tích 20 – 40m2 và không gian chủ yếu là ngoài trời thì việc lắp đặt những bộ máy phun sương có số lượng béc phun dao động 10 – 30 béc sẽ là giải pháp vô cùng thích hợp.

hệ thống phun sương

Máy phun sương quán cafe cho diện tích 40 – 80m2

Đối với những không gian tương đối lớn, dao động 40 – 80m2 chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn loại máy phun sương quán cafe có công suất lớn hay hệ thống phun sương cùng lượng béc phun tương ứng dao động > 35 béc.lắp đặt hệ thống phun sương

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Chuyên gia SETUP trạm rửa số 1 Việt Nam. Thiết kế Website bởi VietMoz.