Giá máy bơm rửa xe mini 2017

Giá máy bơm rửa xe mini

Điều đầu tiên bạn quan tâm đến chiếc máy rửa xe của bạn là gì? Chất lượng, công năng hay thực dụng hơn là giá máy bơm rửa xe mini? Chắc chắn, có rất nhiều người để ý và quan tâm nhiều hơn đến giá thành của những chiếc máy bơm rửa xe ấy có đắt hay không?

Vậy bây giờ bạn sẽ không cần phải lo lắng nữa đâu, bởi bài viết dưới đây sẽ giúp bạn vừa có thể chọn được những loại máy ưng ý, vừa biết được giá máy bơm rửa xe mini để có thể tiện lợi và dễ dàng quyết định hơn khi mua.

Giá máy bơm rửa xe mini

Giới thiệu máy bơm rửa xe mini

Cũng giống như các dòng máy rửa xe khác, máy bơm rửa xe mini là thiết bị chuyên sử dụng nhằm làm sạch và vệ sinh các loại phương tiện gia đình như xe máy, ô tô, thậm chí là xe đạp.

Tuy nhiên, như vậy thôi là chưa đủ, những dòng máy bơm rửa xe mini còn là thiết bị cần thiết và quan trọng trong việc tưới vườn, rửa sân, rửa tường nhà, làm sạch các loại máy móc, các loại thiết bị trong gia đình sạch sẽ nhất, tiện nghi nhất.

Ưu điểm của dòng máy này chính là sở hữu thiết kế nhỏ gọn, có tay sách rất dễ dàng di chuyển. Đặc biệt tuy nhỏ gọn nhưng lại có áp lực nước xịt rất khỏe và hoạt động tốt trong một thời gian ngắn, nên việc đánh tan những vết bẩn cứng đầu nhất là rất dễ dàng và tiện lợi đấy.

5

Phân loại máy bơm rửa xe mini

Hiện nay, máy bơm rửa xe mini được phân chi thành 2 loại chính, mỗi loại là có những ưu điểm cũng như những nhược điểm khác nhau.

  • Máy bơm rửa xe mini sử dụng chổi than: các dòng máy đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Makita, Bosh… có thiết kế nhẹ nhưng giá thành lại rất cao, linh kiện khó kiếm.
  • Máy bơm rửa xe mini sử dụng mô tơ cuốn: tiêu biểu là dòng máy Lucky với 2 đại diện là Lucky 70P và Lucky 90P. Đây là 2 dòng máy có chất lượng ổn định, có áp lực khỏe đánh tan được mọi vết bẩn mà giá lại rất phải chăng.

4

Giá máy bơm rửa xe mini hiện nay

  • Giá máy bơm rửa xe mini sử dụng chổi than sẽ dao động từ hơn 2 triệu đến hơn 3 triệu/ 1 máy.
  • Với máy bơm rửa xe mini sử dụng mô tơ cuốn có giá khoảng từ 1,5 triệu đến hơn 3 triệu/ 1 máy. Đại diện: Lucky 70P: 1,9 triệu/ 1 máy, Lucky 90P: 3,2 triệu/ 1 máy.

2

Với chất lượng ấn tượng như trên, liệu việc bỏ ra một khoản tiền như vậy có quá đắt không? Rõ ràng là không hề đắt chút nào rồi! Tốt nhất nếu đang có nhu cầu thì hãy mang về các “ẻm” này đi nhé. Vừa tốt, vừa chất lượng lại có giá phải chăng, đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng đây.

Liên hệ ngay với Tân Thịnh: 0934.423.166 để có thể nhận thêm tư vấn về giá máy bơm rửa xe mini nói riêng và máy rửa xe nói chung. Biết đâu bạn lại là khách hàng may mắn nhận được những ưu đãi khủng thì sao. Nhanh tay lên nào!

Sản phẩm liên quanMáy nén khímáy phun sươngbình bọt tuyếtmáy nén khí gia đình.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Chuyên gia SETUP trạm rửa số 1 Việt Nam. Thiết kế Website bởi VietMoz.