Công dụng máy xịt rửa cao áp

Công dụng của máy xịt rửa cao áp

Máy rửa xe – máy xịt rửa cao áp là những máy móc thiết bị công nghệ cao, tiện lợi trong việc sử dụng, mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí, nhân công, tiết kiệm thời gian cho các tiệm rửa xe chuyên nghiệp hay dùng trong gia đình.

Máy rửa xe cao áp hay còn gọi là máy xịt rửa cao áp là thiết bị máy xịt rửa có áp lực nước bắn ra rất mạnh, giúp công việc xịt rửa vệ sinh các thiết bị trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

máy xịt rửa cao áp

Các ứng dụng của máy xịt rửa cao áp

1/ Vệ sinh trong gia đình

Đây là dòng máy mini, nhỏ gọn, áp lực từ 70 – 100 bar. Ở áp lực này bạn hoàn toàn có thể rửa xe máy, ô tô, xịt rửa sân nhà, tưới cây, vệ sinh chuồng trại …

máy xịt rửa cao áp

2/ Ứng dụng trong xịt rửa xe máy, ô tô

Máy xịt rửa cao áp có nhiều loại, tùy theo áp lực mà người ta sử dụng cho rửa xe máy hoặc ô tô. Thông thường, máy rửa xe máy có áp lực nước từ 30bar – 40bar. Còn đối với rửa xe ô tô thì từ 130bar – 220bar, sử dụng dòng máy 1 pha hoặc 3 pha.

máy phun rửa áp lực

3/ Ứng dụng Vệ sinh nhà xưởng, xịt rửa công nghiệp

Với các máy móc, dây truyền, thiết bị, nhà xưởng, thì việc vệ sinh là 1 trong những nhu cầu thiết yếu. Các máy bơm thông thường có khả năng tẩy rửa kém nên ngày càng nhiều đơn vị sử dụng máy xịt rửa cao áp vào các hoạt động công nghiệp. Sử dụng máy rửa cao áp từ 180bar – 250bar là giải pháp xịt rửa nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

máy phun rửa áp lực

4/ Rửa tàu Biển, xe chuyên dụng

Các xe chuyên dụng và tàu biển cần phải sử dụng các loại máy xịt rửa áp lực lớn, áp lực 200 bar, điện áp 380V.

Liên hệ tư vấn: 0934.423.166

Tham khảo thêm các loại máy rửa xe áp lực caomáy xịt rửa xexịt bóng lốp xe.

Sản phẩm liên quanMáy nén khímáy phun sươngbình bọt tuyếtmáy nén khí gia đìnhmáy bơm hơi.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Chuyên gia SETUP trạm rửa số 1 Việt Nam. Thiết kế Website bởi Điện máy Lucky.