Cách chọn máy rửa xe máy

Cách chọn máy rửa xe máy

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều các loại Máy rửa xe máy khác nhau khiến cho người mua hàng luôn phải băn khoăn, không biết nên mua loại nào cho phù hợp. Và để chọn mua được một chiếc máy rửa xe máy tiện dụng, phù hợp cũng như giá cả hợp lý là điều không hề dễ dàng.

Cách chọn máy rửa xe máy

Khi mua một sản phẩm để rửa xe máy thì điều đầu tiên cần phải quan tâm là cơ chế hoạt động của máy như thế nào, về độ bền và áp lực, độ mạnh yếu của động cơ trong mỗi loại máy. Đồng thời bạn cũng cần phải biết những thông tin kỹ thuật trong mỗi loại máy để lựa chọn cho mình chiếc máy rửa xe ưng ý.

Cách chọn máy rửa xe máy

Những thông tin kỹ thuật cần biết:

 + HP (Mã lực): Sức mạnh của động cơ. Đây là thông tin quan trọng vì nó liên quan đến khối lượng và áp lực của máy bơm.

+ PSI: áp lực nước.

Một chiếc máy rửa xe máy có hoạt động tốt hay không cũng còn phụ thuộc vào nguồn nước chúng ta sử dụng, thông thường nguồn nước của các đô thị sẽ hoạt động tốt hơn so với nguồn nước giếng khoan; Kiểm tra chổi, vòi phun và tham khảo cách làm sạch để máy hoạt động tốt hơn.

mua máy rửa xe máy

Gợi ý cho bạn một số loại Máy rửa xe máy

Máy rửa xe máy HL45  là một sản phẩm mới 2016, có thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn, có thẩm mỹ, giá thành cũng phải chăng. Đây là dòng máy cổ điển, thường thấy trên thị trường

Hotline tư vấn: 0934.423.166

Xem thêm sản phẩm khác: máy phun áp lực cao, máy xịt rửa xe, nước rửa xe máyMáy rửa xe giá rẻ

Sản phẩm liên quanMáy nén khímáy phun sươngbình bọt tuyếtmáy nén khí gia đìnhmáy bơm hơi.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Chuyên gia SETUP trạm rửa số 1 Việt Nam. Thiết kế Website bởi VietMoz.